Hướng dẫn đăng ký tài khoản 188BET


Bạn đã sẵn sàng cho một khám phá mới chưa? Hãy đăng ký và cảm nhận điều tuyệt vời của 188bet

Một số điều cần lưu ý khi bạn Mở tài khoản cá độ 188BET :
  • Yêu cầu chính xác khi bạn nhập họ và tên, ví dụ bạn là Trần Văn Dũng, thì First name ( tên ) phải là Van Dung, Last name (họ) : Tran. Điều này rất cần thiết cho bạn khi thực hiện xác minh ( verify ) tài khoản tại 188 BET, BET 365, 12BET và các dịch vụ chuyển tiền online.- Bạn phải điền vào đơn xin đăng ký mở tài khoản và thành viên như quy định tại website 188BET.
  • Đồng ý việc sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân của bạn (bao gồm cả các thông tin liên quan đến phương thức giao dịch) vì mục đích sử dụng Dịch vụ. Các thông tin mà bạn cung cấp sẽ được quản lý theo chính sách bảo mật của 188BET.
  • Tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho 188BET là đầy đủ và xác thực. Phải cập nhật những thông tin này thường xuyên, đầy đủ và chính xác mỗi khi bạn có sự thay đổi. Để xác nhận tên và địa chỉ của bạn, với một số trường hợp 188BET  sẽ yêu cầu xác nhận các thông tin trên qua bưu điện.
  • Tài khoản phải đúng với tên thật, tên họ tại Chứng Minh Nhân Dân và tên trên các thẻ tín dụng hay các tài khoản thanh toán khác mà bạn sử dụng để gửi hay nhận tiền.

Để tạo tài khoản 188Bet, các bạn làm theo các bước đơn giản sau :

+ Bấm vào nút ĐĂNG KÝ màu đỏ dưới:

Để ý phía trên bên phải màn hình, nhấp chuột vào nút Đăng Ký Ngay để đi đến trang đăng ký.


Bạn sẽ được chuyển trang lâp tài khoản 188Bet, điền thông tin như hình minh họa dưới đây ( đã được mình chụp lại trong lúc đăng ký)

Lưu ý:
Tên tài khoản: thông tin để chúng tôi nhận biết bạn, có từ 5 tới 15 kí tự.
Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu: có phân biệt chữ hoa, chữ thường. Có từ 6 tới 15 kí tự.
Địa chỉ email: địa chỉ mail giúp chúng tôi thông báo thông tin tài khoản, hoặc các chi tiết khuyến mại mới cho bạn.
Câu hỏi bảo mật: Bạn chọn lấy 1 câu hỏi bất kỳ.
Câu trả lời bảo mật: bạn chọn bất kỳ 1 câu trả lời và nhớ lưu trữ cẩn thận, khi bạn quên mật khẩu bạn sẽ phải sử dụng nó.
Xem tỉ lệ cược: Bạn chọn 1 kiểu tỉ lệ. Thông thường nên chọn kiểu Malay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tỉ lệ khác thì bạn click vào Bảng chuyển đổi cược ở bên cạnh
Đồng tiền của tài khoản : đây là tuỳ chọn đồng tiền giao dịch của bạn, bạn hãy chọn USD. Tất cả các giao dịch (gửi tiền/rút tiền) của bạn sẽ được thực hiện qua đồng tiền này.
Tên: bạn đánh cả từ lót và tên của bạn (ghi theo chứng minh thư)
Họ: chỉ đánh họ của bạn (ghi theo chứng minh thư)
Giới tính : giới tính của bạn
Ngày sinh : Ngày sinh của bạn (ghi theo chứng minh thư)
Địa chỉ : Bạn ghi địa chỉ của mình theo chứng minh thư.
Zip mã vùng : Bạn điền zipcode theo tỉnh nhé ( Tham khảo tại đây )
Thành phố: ghi theo chứng minh thư
Quốc gia : "Viet Nam"

Số điện thoại liên hệ : Số mobile của bạn, ví dụ số của bạn là 0977246357 thì bạn ghi là 977246357. Số này phải là số bạn đang dùng nhé vì mỗi lần bạn rút hay nạp tiền bạn sẽ được 188bet thông báo qua SMS
Sau đó bạn nhấn nút CHUYỂN, trang web sẽ đưa bạn đến trang thông báo sau:

Như vậy công việc đăng ký tài khoản của bạn đã hoàn thành xong. Cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn gửi tiền để có thể đăng nhập, bạn hãy tắt cửa sổ của 188Bet đi và đăng nhập lại bằng tên truy cập mật khẩu bạn vừa đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản 188Bet
Bước 3: Rút tiền từ tài khoản 188Bet về ATM của bạn