Cách vào trang chủ 188BET khi bị nhà mạng chặn

Hiện nay tất cả các nhà mạng đã chặn các link vào trang chủ 188BET, dưới đây là một số cách để vào được trang chủ của 188BET một cách nhanh nhất.

Cách 1: Cách đơn giản nhất là vào các link mà chúng tôi cập nhật thường xuyên sau (cập nhật ngày 10-11-2022)
- 188BET Link 1

Cách 2: Làm theo các bước sau:
  • Vào trang Kproxy.com
  • Copy link 188BET ( http://www.188bet.com/vi-vn/?affiliatecode=13946 ) vào khung trên trang chủ rồi bấm vào Suft => OK 

Cách 3: Đối với bạn nào dùng trình duyệt Google Chrome, các bạn khởi động trình duyệt Google Chrom vào trang chủ http://google.com và tìm kiếm từ khóa "Chrome Web Store - Stealthy", sau đó các bấm vào nút "Thêm Vào Chrome" (Add to Chrome) ở góc bên phải trên cùng để cài đặt. Sau khi cài đặt xong bấm vào nút màu đỏ trên cùng góc phải để kích hoạt (sẽ chuyển sang màu xanh sau khi kích hoạt). Xem video sau để hiểu hơn:


Các bạn nên chọn IP Malaysia cho gần với VN, như vậy tốc độ sẽ nhanh hơn.
Để làm được như thế bạn bấm chuột phải vào biểu tượng Stealthy ở góc trên cùng bên phải chọn Tùy Chọn, sau đó điền tên Malaysia vào ô Customized trong phần đầu tiên Configuration. Rồi kéo xuống dưới cùng bấm vào nút Save để hoàn tất việc cài đặt.


Các bạn làm theo hướng dẫn này là vào được các trang chủ nhà cái 188BET.

Cách 4: các bạn hãy truy cập vào trang http://www.hotspotshield.com/index-vi.html và download phần mềm Hotspotshield (vượt tường lửa, ẩn IP ) và cài đặt vào máy tính, khi cái đặt xong biểu tượng chương trình hiện màu xanh là đã ẩn IP của bạn thành công, khi đó bạn truy cập vào 188BET vô tư.