Điện ảnh - Truyền hình

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname "khó tả"

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname "khó tả"

Trong đoạn clip bóc phốt, Xuân Bắc đã tiết lộ biệt danh của những người đồng nghiệp đồng hành cùng mình trong chương trình Táo Quân.

Đó là Dung QR (Vân Dung), Long Chèo (Tự Long), Trung Phẹt (Chí Trung), Hải Phốt (đạo diễn Đỗ Thanh Hải), Phượng Ớt (trợ lý đồng hành các chương trình Táo Quân), Khánh Cò (Quốc Khánh), Lý Toét (Công Lý), Thắng Vẹo (Quang Thắng)...

Lý giải về những biệt danh này, nam danh hài cho biết: "Chịu trách nhiệm việc hát hò: Long chèo. Thắng Vẹo - người đến từ Hải Phòng chịu trách nhiệm những câu đơn giản không có từ chuyên môn.

Còn đây là Dung QR, người có khả năng tiếp nhận mọi cách quét mã. Và đây chính là Bắc Bướm, không hiểu vì sao tôi có tên này, mọi người thông cảm. Còn đây, Lý Toét, đi đôi giày chuột khoét, cầm cái chổi đi đâu cũng quét...".

Trong khi Xuân Bắc quay clip thì Quốc Khánh ăn cơm hộp và tự giới thiệu: "Có cả nước mắm, nước sốt này". Nam Tào của chương trình Táo Quân phải vội vàng nhắc nhở: "Anh Khánh ơi em đang quay clip có tiếng mà anh lại hỏi nước mắm, nước sốt vào hết cả rồi".

Một số hình ảnh hậu trường tập luyện của dàn diễn viên Táo Quân 2019:

Trúc An
Theo Vietnamnet

add image

Có thể bạn quan tâm