An ninh - Trật tự

Xin vượt không được, chủ xe Jeep rút súng dọa bắn

Sau khi vượt bằng còi không được, chủ xe Jeep Wrangler rút súng chĩa vào mặt chủ xe trước khi người này xuống xe lấy điện thoại quay biển số.

Xin vượt không được, chủ xe Jeep rút súng dọa bắn

Chĩa súng vào chủ xe khác vì không cho vượt Vụ việc xảy ra tại bang Virginia, Mỹ. Chủ xe Jeep Wrangler chĩa súng vào người khác đã bị bắt.

Vụ việc được chủ xe MINI Cooper đi trước quay lại bằng điện thoại, đồng thời camera hành trình trên chiếc xe phía sau cũng ghi lại hình huống này.

Trong video được Bart Surroz - chủ xe MINI Cooper - đưa lên mạng, người này xuống xe tiến về chiếc Jeep Wrangler phía sau. Khi tới gần, Bart Surroz thấy họng súng đen ngòm chĩa về phía mình.

Người đàn ông cầm súng trong chiếc Jeep Wrangler quát Bart Surroz quay lại xe nhưng Bart Surroz không chịu lùi bước, anh vẫn tiếp tục dùng điện thoại quay video, đồng thời nói sẽ báo cảnh sát.

Chủ xe Jeep Wrangler đỏ chĩa súng vào mặt chủ xe đi trước. Ảnh: Carscoops.

Ngay sau đó, chủ xe Jeep Wrangler đánh lái và phóng xe khỏi hiện trường. Người này là Brian Schimian, có lẽ do quá bực tức vì xe trước không cho vượt nên mất bình tĩnh.

Trong khi đó, chủ xe MINI Cooper đã đi đúng luật. Còn chủ xe Jeep Wrangler mắc lỗi tốc độ và lấn sang đường ngược chiều.

Sau sự việc trên, Surroz đã báo cảnh sát. Chủ xe Jeep Wrangler bị bắt sau đó vài ngày, bị buộc tội gây rối và lái xe nguy hiểm. Sở cảnh sát Richmond (Virginia, Mỹ) đang xem xét thêm tội danh sử dụng vũ khí nguy hiểm.

Gia Nguyễn

add image

Có thể bạn quan tâm