An ninh - Trật tự

Xin cấp đất quốc phòng cho người thân, nguyên Trưởng phòng NN&PTNT bị khởi tố

Hoàng Phương Kiều Diễm thường đăng ảnh đẹp lung linh và than chưa có người yêu trên Facebook dù đang sống với chồng hờ ở quận 12, TP.HCM.

Xin cấp đất quốc phòng cho người thân, nguyên Trưởng phòng NN&PTNT bị khởi tố

Theo báo Tổ Quốc, ngày 19.4, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đã ra quyết định tạm giữ với Hoàng Phương Kiều Diễm (sinh năm 1994, ngụ huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Tại trụ sở công an, Hoàng Phương Kiều Diễm khai là sinh viên ngành dược năm cuối, chung sống như vợ chồng với Hoàng ở đường HT2, phường Hiệp Thành, quận 12. Để có tiền trang trải cuộc sống, Hoàng Phương Kiều Diễm bán ma túy kiếm lời.

Khoảng 17 giờ ngày 16.4, Kiều Diễm gọi cho Hoàng đặt mua ma túy để giao cho khách. Hoàng gọi điện cho người phụ nữ tên Trúc đặt mua ma túy và đưa tới nhà giao cho Diễm.

Khoảng 12 giờ ngày 17.4, Kiều Diễm nhận tin nhắn của Lộc hỏi mua ma túy với số lượng trị giá gần 10 triệu đồng. Cả hai hẹn gặp nhau ở phòng trọ của Lộc ở đường Nguyễn Tư Giản, quận Gò Vấp để giao dịch.

Kiều Diễm bỏ ma túy và dụng cụ trong cốp xe đi tới giao cho Lộc. Khi Diễm vừa tới trước căn nhà trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp thì bị công an kiểm tra hành chính và phát hiện trong xe có 3 gói nilon chứa ma túy, cân tiểu ly, ĐTDĐ, 13 triệu đồng cùng một số giấy tờ.

Hoàng Phương Kiều Diễm là nữ sinh viên ngành dược năm cuối.

Tang vật bị thu giữ.

Kiểm tra nơi ở của Kiều Diễm, công an thu thêm nhiều ma túy, gần 20 nỏ thủy tinh, cân tiểu ly, nhiều đồ nghề, hóa chất phục vụ cho chế biến ma túy.

Diễm khai số dụng cụ khám xét thu giữ tại nơi ở là của Hoàng.

Những kẻ buôn bán ma túy thường ít khi sử dụng Facebook để tránh sự chú ý.

Kiều Diễm không thường xuyên đăng ảnh hay status trên Facebook cá nhân nhưng luôn thể hiện mình chưa có bạn trai dù đang sống với Hoàng.

Không chỉ để trạng thái độc thân, Kiều Diễm từng đăng status: “Người yêu không có chứ cún là phải có một con” hay ám chỉ mình bị duyên âm.

Kiều Diễm sống với chồng hờ nhưng luôn than chưa có bạn trai trên Facebook.

Những ảnh trên Facebook của cô thường đẹp lung linh do đã qua chỉnh sửa bằng ứng dụng trên ĐTDĐ.

Hôm 21.3, nữ sinh viên ngành dược cập nhật ảnh đại diện Facebook mặc váy đen với dây chéo ngực kèm status “Hoang mang ghê”.

Kiều Diễm bất an trước khi bị bắt.

Sau khi Kiều Diễm bị bắt, một số dân mạng truy tìm rồi vào Facebook của cô để lại bình luận châm chọc: “Hoang mang từ lâu rồi, hôm nay mới vận vào người”; “Hoang mang là đúng rồi em. Chúc mừng em đã quay vào ô vào tù”…

Đàn chị đề nghị bạn thân Diễm khóa Facebook cô để dân mạng khỏi bình luận và bàn tán. Song, người này trả lời là không khóa được.

Người đàn ông khoe đeo nhiều vàng giả hơn Phúc XO:

Không như Phúc XO dùng vàng giả để lừa gạt mọi người và quảng bá cho quán karaoke của mình, người đàn ông này chỉ làm clip này với mục đích mua vui. Cụ thể hơn, anh đeo dây chuyền khủng như sợi xích với mặt hình Hổ phù, hai chiếc lắc có biểu tượng của 12 con giáp và nhẫn đủ 10 ngón tay.

Nhân Hoàng

add image

Có thể bạn quan tâm