An ninh - Trật tự

Vừa mở cửa, chủ nhà "chết đứng" nhìn hổ cái chễm chệ trên giường

Khi chủ nhân ngôi nhà trở về, vừa mở cửa đã suýt chút nửa hồn vía lên mấy khi thấy một con hổ cái khổng lồ đang nằm nghỉ ngơi trên giường nhà mình. Quá sợ hãi, anh vội vàng báo cáo cảnh sát và đưa người nhà đến nơi khác.

Vừa mở cửa, chủ nhà "chết đứng" nhìn hổ cái chễm chệ trên giường

Những ngày gần đây, hầu hết các quốc gia ở khu vực Nam Á đều gặp những cơn mưa lớn kéo dài. Ấn Độ, Nepal, Bangladesh là những quốc gia bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất bởi những cơn mưa bão này.

Không chỉ con người, những động vật hoang dã cũng chịu ảnh hưởng, gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Theo thông tin đăng tải, vì mưa to không ngừng, nhiều loài động vật hoang dã ở công viên quốc gia Kaziranga, bang Assam, Ấn Độ đã gặp nạn. Trong số đó, một con hổ cái, để thoát khỏi trận lụt tai ương đã chạy trốn đến gần nơi ở của con người.

Mời quý vị xem video: Hổ ung dung ngồi siêu xe dạo đường phố

Lần đầu tiên mọi người nhìn thấy nó tại đường cao tốc, cách khoảng 200m từ công viên quốc gia Kaziranga. Nó có vẻ vô cùng sợ hãi bởi những chiếc xe tốc độ cao liên tục di chuyển trên đường.

Cuối cùng, không có cách nào khác, con hổ cái quyết định lẻn vào nhà dân để trốn.

Khi chủ nhân ngôi nhà trở về, vừa mở cửa đã suýt chút nửa hồn vía lên mấy khi thấy một con hổ cái khổng lồ đang nằm nghỉ ngơi trên giường nhà mình.

Quá sợ hãi, anh vội vàng báo cáo cảnh sát và đưa người nhà đến nơi khác.

Nhận được tin báo, cảnh sát và và người của tổ chức động vật hoang dã nhanh chóng đến hiện trường. Anh Rathin Barman, người tham gia chiến dịch giải cứu cho biết, dường như con hổ cái đã quá mệt mỏi rã rời sau khi trốn thoát khỏi trận lụt, nó ngủ rất ngon khi không bị quấy rầy, mãi tới chiều mới tỉnh dậy.

Cuối cùng, khoảng chiều tối, cảnh sát và những người cứu hộ sắp xếp một con đường an toàn, dẫn con hổ trở lại rừng rậm.

Trong khi đó, người chủ nhà cho biết, anh quyết định giữ lại tấm trải giường và gối mà con hổ đã ngủ để làm kỷ niệm.

Kiều Dụ (Theo CNT)

add image

Có thể bạn quan tâm