Hình sự - Dân sự

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch ở Thanh Hóa: Hàng chục cảnh sát vẫn phải cắm chốt

Liên quan đến vụ hai nhà hàng đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến (xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) vào trưa ngày 23/6, hàng chục cảnh sát được điều động đến hiện trường. Cho đến ngày 24/6, lực lượng này vẫn phải ở lại để đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch ở Thanh Hóa: Hàng chục cảnh sát vẫn phải cắm chốt

- Video hỗn chiến tại nhà hàng Hưng Thịnh 1.

Ngày 24/6, ông Lê Thanh Cảnh, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện Hoằng Hóa cho biết, tình hình hỗn loạn tại khu vực biển Hải Tiến do đánh nhau ở nhà hàng Hưng Thịnh 1 đã bước đầu ổn định, công an đang tiếp tục điều tra, xác minh để làm rõ nguyên nhân.

Ông Cảnh cũng cho biết, hiện công an huyện và công an tỉnh vẫn đang cử hàng chục cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự ở lại đây để đảm bảo an ninh trật tự.

Theo hình ảnh camera an ninh tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 ghi lại thì một nhóm người kéo đến nhà hàng Hưng Thịnh 1, sau đó hai bên xảy ra cãi cọ rồi lao vào “hỗn chiến”, đánh nhau loạn xạ. Nhiều người đã cầm ghế, chai bia, bát đĩa ném về phía nhau tạo nên một cảnh tượng hỗn loạn.

Hàng chục cảnh sát vẫn phải cắm chốt

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, vào trưa ngày 23/6, tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 đã xảy ra một vụ xô xát đánh nhau, gây náo loạn biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa). Chiếc xe cứu thương đến đưa người đi cấp cứu cũng bị “giam” do một số người quá khích ngăn cản.

Mặc dù Công an huyện Hoằng Hóa đã có mặt tại hiện trường để xử lý, do lo ngại một số thanh niên quá khích, ảnh hưởng đến hoạt động du lịch, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng chục cảnh sát cơ động cảnh sát hình sự tới hiện trường để đề phòng sự cố xấu có thể xảy ra.

Theo dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

add image

Có thể bạn quan tâm