Thể thao

Việt Nam với bạn bè Quốc tế ngày 15/4/2019

Đó là trang chuyên đề bóng đá của Báo Quân đội nhân dân ra thứ 7 hằng tuần. Trang ra vào ngày nghỉ cuối tuần nên bộ đội càng có dịp "nghiền ngẫm".

Việt Nam với bạn bè Quốc tế ngày 15/4/2019

Với nội dung phong phú viết về bóng đá trong nước và nước ngoài, nhất là các sân cỏ châu Âu, đã đem đến cho khán giả nói chung và bộ đội nói riêng những cảm xúc riêng khó tả. Cái hay của trang không phải ở chỗ viết nhiều, nói nhiều về các câu lạc bộ và cầu thủ danh tiếng, mà là những lời bình sắc sảo và hài hước… Có thể kể ra “vô số” bài gần đây, như: “Góp gió cho Cơn lốc đỏ” (ngày 23-2); “Hồn "Quỷ đỏ” và “Quế Ngọc Hải, sao vậy?” (ngày 9-3); “Sao thế Tấn Trường?” và “Kiên định mục tiêu” (ngày 16-3); “Đình Trọng quan trọng ra sao?” và “Con dì"… đang lớn” (ngày 23-3)… Có thể nói, trang chuyên đề trên đã giúp cán bộ, chiến sĩ thư giãn cuối tuần bổ ích; nhiều chiến sĩ còn “bình” về những “sở trường, sở đoản” của các ngôi sao và huấn luyện viên mà họ ưa thích, để rồi mỗi buổi chiều họ lại quần nhau trên sân cỏ của đơn vị hoặc trong tiếng hò reo của anh em và nhân dân địa phương tại những buổi đá bóng giao hữu.

Chúng tôi mong muốn trang chuyên đề bóng đá tiếp tục có những bài viết, bài bình luận hay, sắc sảo của các nhà bình luận vốn đã quen thuộc của báo. Bên cạnh đó, trang chuyên đề cũng nên giới thiệu thêm những gương mặt cầu thủ mặc áo lính.

BẢO CHÂU

(đường Nguyễn Sơn, quận Long Biên, TP Hà Nội)

add image

Có thể bạn quan tâm