Tình yêu - Hôn nhân

"Về nhà đi con" tập 63: Không còn giả vờ lạnh lùng, Nhã lộ rõ âm mưu muốn quyến rũ Vũ

Diễn biến đáng chú ý nhất trong tập 63 phim "Về nhà đi con" là Nhã lộ rõ âm mưu muốn quyến rũ Vũ, tuy nhiên, trong lần ra tay đầu tiên, cô lại thất bại.

"Về nhà đi con" tập 63: Không còn giả vờ lạnh lùng, Nhã lộ rõ âm mưu muốn quyến rũ Vũ

Về nhà đi con tập 63 lên sóng tối 11/7. Trong tập phim này, Vũ (Quốc Trường) có những thay đổi rất bất ngờ sau khi con trai ra đời. Anh không còn giữ thái độ khó chịu với Thư (Bảo Thanh). Thay vào đó, anh giúp vợ chăm sóc con.

Việc con trai Vũ ra đời sớm hơn thời điểm dự sinh một tháng dường như khiến Nhã (Quỳnh Nga) bất an. Chính vì thế, cô nàng không còn giữ vẻ lạnh lùng với Vũ như trước đây mà chủ động tới công ty của anh để bàn việc làm ăn. Trong khi trò chuyện, cô khéo léo thăm dò thái độ của Vũ đối với con trai.

Khi thấy Vũ say sưa nói về con, gương mặt Nhã trở nên rất buồn và có chút gì đó hụt hẫng.

Nhã bất ngờ thay đổi thái độ với Vũ trong "Về nhà đi con" tập 63.

Trước lúc ra về, Nhã chủ động mời Vũ đi ăn tối với lý do: "Em nhận được tiền từ phía công ty anh cũng nhiều rồi, mời anh đi ăn tối một lần cũng là phải phép".

Đây là lần đầu tiên Nhã chủ động hẹn gặp Vũ. Trước đó, cô thường từ chối khéo những lời mời của anh, Sự thay đổi của Nhã khiến Vũ rất bất ngờ và sung sướng. Tuy nhiên, vì nghĩ tới con trai mời chào đời nên Vũ phân vân, chưa đưa ra câu trả lời.

Nhận thấy thái độ của Vũ, Nhã quyết định lên tiếng trước: "À mà thôi, chắc là anh bận rồi, để hôm khác". Dù nói vậy nhưng có lẽ trong thâm tâm, Nhã vẫn tin rằng, Vũ sẽ không từ chối lời mời của cô. Thế nên, khi Vũ hỏi lại "em không có ý định mời anh nữa à", Nhã kiêu hãnh trả lời: "Đấy là câu chuyện của hai phút trước rồi".

Khi bước chân ra khỏi văn phòng của Vũ, Nhã không giấu nổi sự thất vọng và buồn bã. Khi Vũ chạy theo gọi lại, gương mặt Nhã bừng sáng. Cô cố lấy ra vẻ mặt tự nhiên khi quay lại nhìn anh. Nhã tin, Vũ sẽ nhận lời mời đi ăn tối của cô. Thế nhưng, một lần nữa Nhã lại thất vọng. Vũ chỉ dặn cô đi về cẩn thận.

Vũ bận rộn với vai trò làm bố trong tập 63 phim "Về nhà đi con".

Như vậy trong tập 63 phim Về nhà đi con, Nhã để để lộ rõ mục đích khi tiếp cận Vũ. Cô nàng có ý định quyến rũ anh chứ không hề lạnh lùng như luôn thể hiện trong các tập trước đó.

Điều này khiến cho nghi vấn Nhã chính là Kim - cô gái từng bị Vũ rũ bỏ trong quá khứ nay quay trở lại trả thù càng trở nên có cơ sở. Nhã thừa biết Vũ là người thích chinh phục. Cô gái nào càng lạnh lùng, anh ta càng thích. Chính vì thế, Nhã luôn ra vẻ không còn quan tâm tới tình yêu khi Vũ buông những lời tán tỉnh có cánh.

Tuy nhiên, việc con trai Vũ chào đời sớm hơn 1 tháng so với thời điểm dự sinh khiến cho kế hoạch chinh phục Vũ của Nhã phải thay đổi. Nhã sợ, Vũ sẽ ngày càng dành nhiều tình cảm cho mẹ con Thư.

Trong thời gian tới, chắc chắn Nhã sẽ dùng rất nhiều chiêu trò để tách Vũ ra khỏi mẹ con Thư và để trả thủ cho việc bị bỏ rơi trong quá khứ.

Trong các tập sắp tới của "Về nhà đi con", chắc chắn Nhã sẽ tung ra nhiều chiêu trò quyến rũ Vũ.

Cũng trong tập 63 phim Về nhà đi con, Dương (Bảo Hân) chủ động hẹn gặp Quốc (Tuấn Tú). Cô thừa nhận những hành động của mình trước đây là quá trẻ con. Dương cũng từ bỏ tình yêu dành cho bố của Bảo. Không những thế cô còn khẳng định sẽ giúp Quốc trong hành trình chinh phục trái tim của chị gái cô.

Tập 64 phim Về nhà đi con lên sóng tối 12/7 trên kênh VTV1.

Mộc Lan

add image

Có thể bạn quan tâm