Âm nhạc

Trai đẹp Thái Lan dự thi PRODUCE X 101: Thần tượng EXO, là con trai cưng của Mnet

Những thông tin về trai đẹp người Thái có hết tại đây!

Trai đẹp Thái Lan dự thi PRODUCE X 101: Thần tượng EXO, là con trai cưng của Mnet

Khi dàn thí sinh đầu tiên của PRODUCE X 101 được công bố, người ta chú ý ngay đến một gương mặt của Đông Nam Á lần đầu tiên xuất hiện trong series chương trình này. Anh chàng thực tập sinh này chính là Kongthap Peak, trực thuộc công ty Chandelier Music. Peak là thực tập sinh người Thái Lan cũng như Đông Nam Á đầu tiên tham gia vào chương trình thực tế sống còn đầy hấp dẫn này của Mnet.

Những hình ảnh đầu tiên của Kongthap Peak.

Anh chàng người Thái Lan năm này chỉ mới 18 tuổi, được kì vọng là sẽ đem về vinh quang đầu tiên cho khu vực của chúng ta khi tham gia PRODUCE X 101. Peak không phải là một gương mặt quá xa lạ với người hâm mộ Kpop khi anh chàng là fan của nhóm nhạc lừng lẫy nhà SM, EXO. Peak đã từng tham gia vào những buổi concert của EXO diễn ra tại Thái Lan và nổi tiếng trong cộng đồng EXO-L trong tư cách một fanboy thành công.

Video giới thiệu của Kongthap Peak.

Bên cạnh đó, Peak đã từng tham gia vào chương trình đình đám do chính tay Mnet sản xuất mang tên I Can See Your Voice mùa thứ 6. Anh chàng tham gia với tư cách thí sinh và buộc những người chơi phải đoán xem liệu anh chàng có khả năng hát hò hay là chỉ đang diễn xuất mà thôi. Cuối cùng, Peak đã khiến các nghệ sĩ và khán giả trong trường quay bất ngờ trước giọng hát trầm ấm và nhẹ nhàng với ca khúc What Do You Mean. Có lẽ chính nhờ tham gia vào I Can See Your Voice đã tạo nên mối quan hệ không tên giữa Peak và Mnet. Chính lý do này đã đưa nam thực tập sinh Thái Lan có một cơ hội được tham gia vào PRODUCE X 101. Người hâm mộ đang vô cùng mong chờ màn thể hiện của Peak tại cuộc thi năm nay. Có nhiều người còn nói đùa rằng chính vì đã quen biết Mnet từ trước sẽ giúp Peak trở thành một “đứa con cưng” của đài truyền hình này.

Peak xuất hiện trong I Can See Your Voice.

PRODUCE X 101 đang lần lượt giới thiệu những thực tập sinh đầu tiên đến công chúng. 15 chàng trai đã lộ diện với muôn hình muôn vẻ khác nhau. Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức về chương trình này tại SAOStar nhé!

Quốc Khánh

add image

Có thể bạn quan tâm