Môi trường - Khí hậu

Thời tiết cả nước 10 ngày cuối tháng 2

Dự báo từ nay đến 28/2 miền Bắc có mưa rào rải rác diện rộng 1-2 ngày, còn lại phổ biến hình thái sáng sớm có sương mù, trưa và chiều nắng, đêm rét. Miền Trung đêm mưa rào, ngày nắng. Còn miền Nam đêm không mưa, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Thời tiết cả nước 10 ngày cuối tháng 2

Cụ thể, Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, phía Tây Bắc Bộ từ nay đến ngày 28/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; riêng ngày 23/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng sớm trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ từ nay đến ngày 21/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Ngày 22 - 23 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng sớm trời rét.

Ngày 24 - 28/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Ngày 24 - 25/2, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ nay đến 28/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng phía Bắc ngày 23/2 có mưa, mưa rào rải rác.

Đà Nẵng đến Bình Thuận từ nay đến 28/2, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.

Tây Nguyên từ nay đến ngày 28/2, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.

Nam Bộ từ nay đến ngày 28/2, phổ biến đêm không mưa, ngày nắng; riêng miền Đông có nơi có nắng nóng.

Khu vực Hà Nội từ nay đến ngày 21/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Ngày 22 - 23/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng sớm trời rét.

Ngày 24 - 28/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Riêng ngày 24 - 25/2 đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng trời rét.

P. Luật

add image

Có thể bạn quan tâm