Bóng đá Việt Nam

Thầy Park: Hàn Quốc đã cử 2 người quay U23 Việt Nam hạ Palestine

HLV Park Hang Seo bất ngờ tiết lộ thông tin sau chiến thắng U23 Palestine là Hàn Quốc cử người theo dõi U23 Việt Nam.

Thầy Park: Hàn Quốc đã cử 2 người quay U23 Việt Nam hạ Palestine

Sau trận thắng U23 Palestine, thầy Park bất ngờ tiết lộ thông tin sốc là Hàn Quốc cử 2 người sang xem U23 Việt Nam thi đấu và quay lại video.

HLV Park Hang Seo nói: “Đây là giải đấu rất quan trọng nhưng mục tiêu quan trọng nhất vẫn là ASIAD. Đây là giải đấu để các cầu thủ có thể chơi hết mình nhằm chọn ra 20 cầu thủ vào ngày 8/8 tới.

U23 Việt Nam bị Hàn Quốc theo dõi ngay tại Mỹ Đình.

Hàn Quốc cử 2 người sang đây theo dõi U23 Việt Nam. Chẳng lý do gì các đội bóng cùng bảng của chúng ta chắc chắn cũng làm thế”.

Theo ông Park, Văn Quyết đã chơi rất hay trước đối thủ khi anh là cầu thủ tiêu biểu ở V.League. Tuy nhiên, mọi cơ hội vẫn dành cho 30 cầu thủ.

Ngoài ra, thầy Park nhận định Duy Mạnh và Đình Trọng đã chơi hay. “Cả hai cầu thủ này đã có trận đấu quả cảm cho U23 Việt Nam vào ngày hôm nay”, ông Park khen ngợi hai trung vệ của CLB Hà Nội.

Hơn hết, HLV Park Hang Seo tuyên bố: “Lúc này, tôi chưa nói có loại ai. Mọi thứ trong đầu của tôi và cần đến ngày 8/8 để biết 20 cầu thủ đi ASIAD 18. Ngay cả Hồng Duy, tôi vẫn chờ đợi cậu ấy đến ngày 7/8”.

add image

Có thể bạn quan tâm