Bóng đá Việt Nam

Thầy Giôm: "U19 Việt Nam tuyển chọn hơn hẳn lứa Công Phượng"

Theo thầy Giôm lứa U19 Việt Nam tuyển chọn hiện tại hơn lứa Công Phượng về thể hình.

Thầy Giôm: "U19 Việt Nam tuyển chọn hơn hẳn lứa Công Phượng"

Sau vòng chung kết U19 quốc gia, thầy Giôm HLV U19 HAGL được VFF chỉ định làm HLV U19 tuyển chọn Việt Nam tham dự giải U19 quốc tế.

Chia sẻ trong buổi họp báo tại giải bóng đá U19 quốc tế 2019, thầy Giôm cho hay: "Thật khó để so sánh giữa hai lứa U19 Việt Nam 2013 và 2019. Mỗi cầu thủ đều có lối chơi và tư duy khác nhau nên khó đưa ra nhận xét đúng giữa hai thế hệ.

Tuy nhiên, U19 Việt Nam năm nay hơn hẳn lứa Công Phượng về thể hình. Họ cao lớn hơn những người đàn anh của mình khá nhiều. Ngoài ra ở đội U19 này, tôi nhận thấy được rằng có nhiều gương mặt nổi bật hơn thời tôi dẫn dắt Công Phượng 6 năm trước".

Thầy Giôm dẫn dắt U19 Việt Nam tuyển chọn tham dự giải U19 quốc tế. Ảnh: Thethao

Thầy Giôm chia sẻ sẽ cố gắng định hướng cho U19 Việt Nam lối chơi cống hiến đẹp mắt như lứa đàn anh Công Phượng trước đây.

"Tôi vẫn giữ nguyên lối chơi đẹp mắt, ban bật nhỏ một chạm giống như thời điểm cách đây 6 năm mà thôi. Hy vọng các học trò của tôi ở U19 Việt Nam năm nay sẽ làm được đúng như những gì tôi đã tập trên sân cho họ, sẽ cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Tôi cũng xin chúc mừng các lò đào tạo khác như Hà Nội, SLNA hay Đà Nẵng sau một thời gian đã lại đào tạo được nên một lứa cầu thủ chất lượng như thế này. Tôi cảm thấy may mắn khi được vinh dự là HLV trưởng của U19 Việt Nam tại giải lần này".

Cũng tại buổi họp báo, HLV Graechen chia sẻ mục tiêu của U19 Việt Nam là có mặt trong trận chung kết của giải.

Ngày mai 23/3, giải U19 Quốc tế 2019 sẽ diễn ra hai trận đấu đầu tiên giữa U19 Thái Lan gặp U19 Trung Quốc lúc 15h00 và U19 Việt Nam gặp U19 Myanmar lúc 17h30. Cả hai trận đấu đều diễn ra trên sân 19/8, Nha Tran.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Quỳnh Mai (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

add image

Có thể bạn quan tâm