Hình sự - Dân sự

Thái Bình: Con rể giết mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước phi tang

Do mâu thuẫn gia đình, gã con rể nghiện ma túy đã giết mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước để phi tang. Sự việc đau lòng xảy ra vào hôm qua (20/11) tại xã tại xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Thái Bình: Con rể giết mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước phi tang

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Sáng 21/11, lãnh đạo Công an huyện Thái Thụy (Thái Bình) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng sát hại mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước phi tang.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 20/11, do không liên lạc được với bà Hợi nên một người phụ nữ tên H. đã đến nhà bà Hợi tại xã Thụy Lương (Thái Thụy, Thái Bình) để tìm.

Khi đến nơi, thấy cửa ngoài khóa, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên chị H. đã trình báo đến vụ việc đến chính quyền sở tại.

Khi công an xã Thụy Lương xuống nhà bà Hợi kiểm tra, phát hiện bà Hợi đã chết trong bể nước mưa. Ngau sau đó, Công an xã Thụy Lương đã báo sự việc lên công an huyện Thái Thụy.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thái Thụy đã huy động lực lượng xuống hiện trường xác minh, điều tra và truy bắt nghi phạm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong tối cùng ngày, Công an huyện Thái Thụy đã xác định, khoan vùng đã bắt giữ được nghi phạm.

Theo lãnh đạo Công an huyện Thái Thụy, nghi phạm tên Bộ, bước đầu khai nhận là hung thủ ra tay sát hại mẹ vợ là bà Hợi.

Lãnh đạo xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy cho biết, hung thủ là đối tượng nghiện ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyên Trung

add image

Có thể bạn quan tâm