Điện ảnh - Truyền hình

Teen Hà Nội gây tranh cãi khi hóa trang thành zombie chụp ảnh kỷ yếu

Bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách zombie của học sinh trường THPT Tiến Thịnh (Hà Nội) được nhiều người nhận xét giống poster phim kinh dị.

Teen Hà Nội gây tranh cãi khi hóa trang thành zombie chụp ảnh kỷ yếu

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu của học sinh lớp 12A2, trường THPT Tiến Thịnh (Hà Nội) theo chủ đề zombie gây tranh cãi trên các diễn đàn. Theo đó, các bạn trẻ đã hóa thân thành hình tượng zombie máu me, rùng rợn.

Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh vấp phải ý kiến trái chiều từ dân mạng. Nhiều người cho rằng họ đã sốc khi nhìn thấy các bức hình này bởi chủ đề không phù hợp với lứa tuổi học trò. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng bộ ảnh thể hiện sự sáng tạo, có phần nghịch ngợm của các bạn trẻ.

Đặng Minh Hiếu (thành viên lớp 12A2, trường THPT Tiến Thịnh) cho Zing.vn biết: "Lớp mình muốn thực hiện một bộ ảnh độc đáo, song vẫn mang tính chất liên quan đến nhà trường. Bộ ảnh zombie là bài học đột biến gen trong sinh học. Bộ ảnh có ý nghĩa là dù thành hình hài như thế nào, chúng mình vẫn là một tập thể gắn bó".

Nam sinh cho hay lớp của cậu có tất cả 40 thành viên. Để thực hiện bộ ảnh, có 30 bạn được hóa trang thành zombie, 10 người còn lại đóng vai người thường quay MV. Tất cả từ quần áo tới việc hóa trang đều do các bạn nữ chuẩn bị.

Hiếu cho hay mỗi thành viên trong lớp dành ra 15 phút hóa trang và mất 3 tiếng để hoàn thành bộ ảnh. Trang phục sử dụng phần lớn là quần, áo sơ mi ngắn đã chật hoặc bỏ đi.

Nam sinh này chia sẻ thêm các thành viên trong lớp đều cảm thấy hài lòng bởi bộ ảnh thể hiện sự vui nhộn, độc đáo của tuổi học trò. Tuy vậy, cả lớp đã gặp không ít ý kiến phản đối, phần lớn đến từ bậc phụ huynh.

10X bày tỏ đứng trước ý kiến trái chiều, các thành viên trong lớp đều cảm thấy rất buồn bởi họ chỉ có mong muốn duy nhất là lưu lại kỷ niệm đẹp thời học trò.

Những hình ảnh rùng rợn trong bộ ảnh zombie của học sinh lớp 12A2 khiến phần lớn người xem giật mình.

Kiều Trang
Ảnh: Aloha Studio Media

add image

Có thể bạn quan tâm