Thời sự

Tăng cường tuần tra, đấu tranh với tội phạm ma túy xuyên biên giới

Đó là một trong những chỉ đạo của Tư lệnh Bộ đội Biên phòng trong chuyến công tác tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An.

Tăng cường tuần tra, đấu tranh với tội phạm ma túy xuyên biên giới

Sáng 16/4, Đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh BĐBP do Trung tướng Hoàng Xuân Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP dẫn đầu về làm việc tại BĐBP Nghệ An.

Tư lệnh BĐBP Hoàng Xuân Chiến thăm phòng truyền thống BĐBP Nghệ An. Ảnh: Hải Thượng

Tại buổi làm việc, Đại tá Trần Hải Bình - Chỉ huy trưởng BĐBP Nghệ An đã báo cáo với Tư lệnh và đoàn công tác những thành tích nổi bật mà BĐBP Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua, trong đó nổi bật là công tác bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, vùng biển; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, xây dựng đơn vị, duy trì nền nếp kỷ luật, chấp hành nghiêm pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông, tích cực tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương.

Tư lệnh BĐBP biểu dương những thành tích mà BĐBP Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời lưu ý trong thời gian tới Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An cần phải tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy.

Đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết với cấp ủy chính quyền địa phương các cấp, các lực lượng và với các tỉnh có chung đường biên giới với nước Bạn Lào. Tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị 2 lần Anh hùng LLVT Nhân dân, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới…

Hải Thượng

add image

Có thể bạn quan tâm