Giải trí

Sự cố trang phục bất ngờ của các biên tập viên truyền hình

Mới đây, MC Phương Mai gặp phải sự cố suýt tụt váy vì giảm cân.

Sự cố trang phục bất ngờ của các biên tập viên truyền hình

Mới đây, MC Phương Mai gặp sự cố suýt tụt váy khi dẫn dắt chương trình vì bị giảm cân. Lịch trình làm việc bận rộn, liên tục di chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn là nguyên nhân chính khiến cô gầy hơn trước.

"Không chỉ phần ngực mà phần eo của chiếc váy trở nên quá rộng so với tôi. Rất may êkíp nhanh trí dùng kim chỉ để khâu lại chiếc váy sao cho vừa vặn với cơ thể, giúp tôi tự tin hơn khi xuất hiện trong sự kiện", nữ MC chia sẻ. Ở những góc chụp nghiêng, cựu mẫu để lộ vết khâu váy rõ ràng.

Khi chụp từ phía trước, chiếc váy dường như rất ổn và vừa vặn với thân hình gợi cảm của Phương Mai.

Ngoài Phương Mai gặp phải sự cố trang phục không vừa người, nhiều MC, sao Việt khác cũng từng rơi vào tình huống tương tự, trong đó có MC Trấn Thành.

Hồi cuối năm 2018, Trấn Thành từng chia sẻ sự thật về bộ quần áo vừa vặn của mình khiến fan ngỡ ngàng. Hóa ra, để có được diện mạo lịch lãm, bảnh bao, nam MC đã phải dùng rất nhiều ghim kẹp giấy căn chỉnh phía sau tay, lưng và chân. Khán giả cho rằng MC bị sụt cân nên gặp tình huống dở khóc dở cười này.

BTV Trúc Mai cũng phải dùng kẹp ghim để quần áo vừa người trong lần dẫn sóng chương trình Chuyển động 24h. Cô là một trong những người có vóc dáng chuẩn mực của nhà đài. Tuy nhiên sau sự cố trên, khán giả bông đùa, cô đã "dùng thuốc giảm cân siêu tốc" nên mặc không vừa váy ôm sát.

Nếu tinh ý, người hâm mộ sẽ nhận ra "siêu vòng 3" Mai Ngô đã dùng kẹp ghim để bộ trang phục vừa người hơn. Kẹp ghim dường như trở thành phương pháp cứu cánh hữu hiệu của sao Việt trong những lần mặc quần áo rộng.

Ngô Thanh Vân dùng đinh ghim nhỏ cho chiếc áo rộng cổ của mình.

Ngoài kẹp ghim thì khâu kim chỉ tức thời cũng là cách giúp sao Việt có được một bộ trang phục như ý. Lưu Hương Giang từng phải khâu bớt phần cut-out trước ngực khi "đụng váy" Mai Phương Thúy.

Tuy nhiên, nếu không phát hiện và khắc phục kịp thời vấn đề trang phục không vừa người, sao Việt có thể gặp phải sự cố đáng tiếc như Linh Nga thế này.

Hay như Tóc Tiên, nữ ca sĩ liên tục phải kéo váy vì sợ hớ hênh trước ống kính.

Anh Đào (Tổng hợp)

add image

Có thể bạn quan tâm