Điện ảnh - Truyền hình

Siêu xe Ferrari tay lái nghịch gần 50 năm tuổi sắp được bán đấu giá

Tiếp tục là một drama đến từ phiên bản live-action Aladdin do Disney sản xuất!

Siêu xe Ferrari tay lái nghịch gần 50 năm tuổi sắp được bán đấu giá

Đoạn giới thiệu ngắn cho Aladdincủa Disney được phát sóng trực tiếp tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61 tối nay đã mang đến cho khán giả cái nhìn chính thức đầu tiên về nhân vật Thần Đèn Genie do Will Smith thủ vai.

Special Look Aladdin.

Mặc dù vào năm 2018 vừa qua, nhân vật này đã được giới thiệu tới khán giả nhưng thật đáng tiếc khi làn da màu xanh - một trong những biểu tượng của thần đèn trong phiên bản live-action lại không đủ độ giống như phiên bản hoạt hình.

Bất chấp những chỉ trích ban đầu từ người hâm mộ, nhà sản xuất Aladdin- Dan Lin khẳng định rằng nhân vật này sẽ có làn da màu xanh trong bộ phim chính thức. Cụ thể hơn, ông nói: “Anh ấy sẽ có làn da màu xanh trong bộ phim. Thần đèn sẽ có một cái đuôi khá đẹp và tuy khá cồng kềnh nhưng anh ấy thực sự sẽ mang lại sự vui vẻ cho tác phẩm này…”

Thế nhưng, dù nhà sản xuất đã cố gắng hết sức để hình ảnh Thần Đèn trong phiên bản live-action giống phiên bản truyện tranh, những hình ảnh của Will Smith trong đoạn giới thiệu vẫn nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Họ nói:

Hóa ra, nhân vật thần đèn trong Aladdin sẽ ám ảnh những cơn ác mộng của tôi.

Will Smith vào vai thần đèn trong Aladdin…. Tôi mất trí mất rồi….

Không, làm ơn nói với tôi anh ấy là giả đi? Cười rớt mông.

Tại sao Will Smith trong Aladdin lại nhìn giống Paul Giamatti trong Big Fat Liar nhỉ?

Nhìn cứ như phiên bản xanh dương của Shrek.

Cái nhìn đầu tiên đối với Will Smith trong bộ dạng Thần Đèn

Màu xanh dương bị nguyền rủa à?

OMG!

Aladdin sẽ do Guy Ritchie đạo diễn theo kịch bản mà anh viết cùng với Vanessa TaylorJohn August. Phim có sự tham gia của Mena Massoud (Aladdin), Naomi Scott (Jasmine), Will Smith (Genie), Billy Magnussen (Prince Anders), Nasim Pedrad (Dalia), Marwan Kenzari (Jafar), Numan Acar (Hakim), và Navid Negahban (Quốc vương).

Aladdinsẽ ra rạp vào ngày 24/5/2019.

Thịnh Phạm

add image

Có thể bạn quan tâm