Giải trí

Phương Nga song ca với bạn trai Bình An, chụp ảnh bên Bùi Tiến Dũng

Á hậu Việt Nam 2018 có màn song ca tình cảm với bạn trai ca khúc

Phương Nga song ca với bạn trai Bình An, chụp ảnh bên Bùi Tiến Dũng

Phương Nga và Bình An song ca "Katy Katy" Cặp tình nhân trẻ tuổi cùng hát ca khúc của Lam Trường để tặng sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Sau khi công khai yêu nhau vào ngày 14/2 mới đây, Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An thoải mái xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện và chụp ảnh chung. Hôm 13/3, trong tiệc sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam (tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2018), Phương Nga và Bình An có màn song ca tình cảm.

Phương Nga, Bình An và 2 cầu thủ Bùi Tiến Dũng tại sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Ảnh: FBNV.

Đoạn video được nam đạo diễn chia sẻ lên trang cá nhân. Anh vui vẻ viết: "Sinh nhật gì mà Á hậu Phương Nga đã lần đầu song ca với diễn viên kiêm người yêu Bình An một ca khúc mùi mẫn tặng riêng anh (xem clip để thẩm định giọng hát nha)!". Ca khúc cặp đôi chọn trình diễn là Katy Katy của Lam Trường. Bình An được nhận xét có giọng ca khá tốt.

"Được các hot boy làng bóng họ Bùi cùng chung vui thì quá sướng còn chi", đạo diễn Hoàng Nhật Nam khoe thêm. Hai cầu thủ được nhắc đến là thủ môn và hậu vệ đều tên Bùi Tiến Dũng của tuyển Việt Nam. Khi chụp ảnh kỷ niệm, Phương Nga cũng đứng cạnh 2 tuyển thủ trong khi Bình An đứng ngoài rìa.

Phương Nga - Bình An ngày càng thắm thiết sau khi công khai tình yêu. Ảnh: Milor Trần.

Trước khi công khai vào ngày 14/2, Phương Nga và Bình An đã yêu nhau khá lâu. Nam diễn viên cùng bạn gái á hậu dự nhiều sự kiện của ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam nên chuyện tình cảm của họ được những người xung quanh biết từ trước.

Sau khi công khai, cả hai ngày càng tình cảm. Họ tự xưng là "cậu", "mợ" để khẳng định sự nghiêm túc, gắn bó.

Hạ Huyền

add image

Có thể bạn quan tâm