Bóng đá Việt Nam

Người hâm mộ không mặn mà với Giải U23 quốc tế trên sân Mỹ Đình?

Người hâm mộ dường như không mấy mặn mà với giải đấu khởi động của thầy trò HLV Park Hang Seo trước thềm ASIAD 18.

Người hâm mộ không mặn mà với Giải U23 quốc tế trên sân Mỹ Đình?

Trái ngược với không khí sôi động trong những lần bán vé mỗi khi đội các đội tuyển Việt Nam thi đấu trước đây, trận đấu mở màn giải U23 quốc tế giữa Olympic Palestine và Olympic Việt Nam chưa nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ thủ đô, dù thầy trò HLV Park Hang Seo đã từng tạo nên cơn sốt sau tấm huy chương bạc tại giải U23 châu Á hồi đầu năm.

So với các giải đấu từng tổ chức ở Mỹ Đình gần đây như U19 Đông Nam Á hay các trận AFF Cup, không còn cảnh người hâm mộ phải thức đêm, đội nắng mưa xếp hàng nhiều giờ liền chờ lấy tích-kê để mua vé.

Người mua vé xem Giải U23 quốc tế - Cup Vinaphone 2018 khá thưa thớt (Ảnh: Trần Huyền).

Một nhân viên bán vé của Công ty Con kiến, đơn vị được Liên đoàn bóng đá Việt Nam ủy quyền tổ chức bán vé cho biết: “Chúng tôi mới bán nên cũng bình thường. Ngày bán vé dài cho nên người đi mua cũng chưa được nhiều, một phần cũng do thời tiết nên lượng người đi mua cũng chưa được đông.

Hiện giờ, chúng tôi mới bán được khoảng 30%, mệnh giá 200.000 đồng và 300.000 đồng vì mệnh giá nó quá cao. 150.000 đồng thì người ta sợ thời tiết mưa gió nên người ta cũng không dám ngồi khán đài C, D nhiều”.

Đội tuyển Olympic Việt Nam đang ở giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường tham dự ASIAD 2018 vào trung tuần tháng 8 tại Indonesia và người hâm mộ kỳ vọng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ thi đấu hết mình tại giải giao hữu để có thể hoàn thiện đội hình trước khi bước vào giải đấu châu lục.

Anh Phạm Văn Thịnh và Nguyễn Văn Doanh chia sẻ: “Đợt này thoáng hơn mọi lần, nên mua vé dễ hơn. Đợt trước bọn em phải xếp hàng lâu hơn. Em mong đội mình sẽ thể hiện tốt ở giải giao hữu này và mình hãy cứ tập dượt đi, không cần phải bung sức quá, để làm sao tìm ra được đội hình chuẩn xác nhất để vào giải mình có thể tiến sâu nhất có thể.

Công tác bán vé nếu thưa như thế này thì cũng nhanh, ngay ở cổng nên cũng tiện. Với tính chất là trận giao hữu, trước thềm giải bóng đá tiếp theo nên đá cống hiến nhiệt tình là được, cứ đẹp mắt, còn kết quả thế nào thì cũng không quan trọng”.

Sau 1 tuần tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá PVF, sáng nay 1/8, thầy trò HLV Park Hang Seo đã trở về đóng quân tại Hà Nội để chuẩn bị thi đấu Giải bóng đá quốc tế U23 - Cúp VinaPhone 2018, được tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong các ngày từ 03 đến07/08./.

Khuất Tú/VOV2

add image

Có thể bạn quan tâm