Ôtô-xe máy

Người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam mạ vàng "xế nổ"

Phúc XO - người được mệnh danh đeo vàng nhiều nhất Việt Nam với số lượng lên đến 13 tỷ đồng, mới đây anh chàng này đã tậu thêm cho mình cặp môtô hàng độc được mạ vàng để thỏa mãn niềm đam mê.

Người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam mạ vàng "xế nổ"

Trong thời gian gần đây, dự luận trong nước xôn xao về người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam trên người. Qua tìm hiểu, người đàn ông đó tên thật là Trần Ngọc Phúc (SN 1982, tự Phúc XO, ngụ quận 12, TP HCM). Mới đây, anh chàng này lại tiếp tục gây sốc khi mạ vàng xế nổ - cụ thể là hai chiếc xe môtô Harley-Davidson.

Theo anh Phúc tiết lộ, trên người anh đeo khoảng 13 tỉ đồng và vàng đều tính ký. Cụ thể, anh Phúc đeo 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc nửa kg, sợi dây chuyền 5kg và 2 chiếc vòng 5kg, mặt thắt lưng cũng bằng vàng.

Ngoài ra, anh Phúc đang làm chiếc nón 1kg vàng sao cho phù hợp với bộ đôi xe môtô mạ vàng này. Anh Phúc quan niệm rằng không phải đeo nhiều vàng là khoe khoang mà đó là sự tôn kính, vàng sẽ đẻ ra vàng nên nhà và quán anh cũng trang trí màu vàng.

Được biết, hai bản độ Dyna và V-Rod Muscle của Harley-Davidson này được xưởng độ Sang Thanh Đa (STD Motocycle Custom) hoàn thiện. Các chi tiết mạ vàng thật, theo anh Sang thì được mang ra nước ngoài làm.

Các chi tiết của chiếc xe Harley-Davidson mạ vàng như ghi đông, khung sườn, yên xe và vành... cho đến từng con ốc cũng được chủ nhân cho mạ vàng thật 100%. Theo anh Phúc, đây là công nghệ nhúng vàng ở nước ngoài.

Khối động cơ V-Twin nguyên bản của xe được giữ nguyên, nhìeu chi tiết của xe cũng được độ lại bằng đồ chơi hàng hiệu... nhưng mạ vàng đắt giá.

Nhờ có gắp sau bằng nhôm CNC "thửa riêng cùng cặp phuộc mới, chủ xe đã có thể lên bánh sau với mâm bản siêu rộng được mạ vàng bóng loáng, đi kèm với lốp kích thước "khổng lồ" 300/30/17.

Ngoài các chi tiết được mạ vàng, vẫn cs những chi tiết không thể hoàn thành hết được và sơn tĩnh điện màu đen. Lốp trước của xe cũng lên bánh béo tới 200 inch nhờ bộ vành "hàng thửa".

Theo anh Phúc cho hay, hiện những chiếc xe vẫn chưa hoàn thiện hết nhưng anh vẫn mang về nhà trưng Tết Kỷ Hợi. Anh cũng cho hay, mình là người duy nhát tại Việt Nam sở hữu tới 3 chiếc xe môtô mạ vàng trị giá cả tỷ đồng như thế này.

Video: Phúc XO "show hàng" bộ đôi xe môtô Harley-Davidson mạ vàng.

Tâm Võ

add image

Có thể bạn quan tâm