Tình yêu - Hôn nhân

Nàng dâu order 11: Chồng phật ý khi Lan Phương "bóng gió" bà nội

Trong tập 11 "Nàng dâu order", khi thấy Phong (Thanh Sơn đóng) muốn có con để bà nội trông, Yến (Lan Phương) đã nói "bóng gió" rằng mình muốn yên ổn và không muốn nhờ đến bà.

Nàng dâu order 11: Chồng phật ý khi Lan Phương "bóng gió" bà nội

Sau khi Vy (Phương Oanh đóng) rút lui, những tưởng cuộc sống vợ chồng Yến - Phong đã được yên ổn. Nhưng không, Yến ngày càng ra mặt đối đầu với bà nội chồng. Khi Phong ngỏ ý muốn có con để nhờ bà nội (Minh Vượng đóng) trông, Yến đã từ chối thẳng thừng và bóng gió rằng nếu như thế bà nội sẽ nói phải làm hết việc.

"Thôi em không dám như thế đâu. Em mà làm như thế, thế nào cũng đến lúc bà bảo việc gì cũng đến thân già này. Mệt lắm, em không muốn gây bão trong nhà này nữa đâu", Yến nói. Câu nói này của Yến đã khiến Phong không hài lòng.

Trong khi đó, Yến cũng bắt đầu phản ứng gay gắt với những người hàng xóm hay đặt điều. Trước mặt những bà cô hàng xóm, Lan Phương thẳng thắn: "Hôm nay nhà cháu không có biến gì đâu ạ, cháu cứ nói trước cho hai cô đỡ rình mò mất công lắm. Các cô không phải bênh vực mà là đặt điều. Cháu hỏi hai cô đã có ai tận mắt nhìn anh Phong đánh cháu chưa ạ?"

Ở một diễn biến khác, cặp đôi bố chồng Phú (NSƯT Trọng Trinh đóng) và Linh (Thanh Hương đóng) lâm vào tình huống dở khóc dở cười. Cả hai đang đi chơi bị cảnh sát giao thông bắt, trong khi thầy giáo Phú rụt rè thì Linh dũng cảm đứng ra nhận lỗi. Tuy nhiên, khi kí vào biên bản, Linh vẫn đẩy thầy giáo ra nhận lỗi. Chuyện tình của cặp đôi thầy giáo - học sinh cũng được nhiều người quan tâm trong "Nàng dâu order".

"Nàng dâu order" sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 13.5 trên VTV3.

*Đoạn trích "Nàng dâu order" tập 11:

Linh Chi

add image

Có thể bạn quan tâm