Điện ảnh - Truyền hình

Mỹ nam của "Mây họa ánh trăng" Jin Young hùng hục tập thể dục để giảm cân... hóa soái ca

Mỹ nam của Mây họa ánh trăng Jin Young sẽ xuất hiện trong một tác phẩm hài hành động mới có tựa đề Đại ca hóa soái ca

Mỹ nam của "Mây họa ánh trăng" Jin Young hùng hục tập thể dục để giảm cân... hóa soái ca

"Đại ca hóa soái ca" (tựa tiếng anh: The dude in me) là câu chuyện hoán đổi linh hồn giữa cậu học sinh trung học Kim Dong-hyun (Jin Young thủ vai) và tay xã hội đen máu mặt Jang Pan-soo (Park Sung-woong thủ vai) sau một tai nạn bất ngờ. Tỉnh lại trong bệnh viện, Pan-soo hoảng hốt khi thấy mình đang ở trong thân xác của Kim Dong-hyun.

ĐẠI CA HÓA SOÁI CA

Mặc dù đang mắc kẹt trong thân hình "béo ú" của cậu học sinh Dong-hyun nhưng kĩ năng đánh đấm của Pan-soo vẫn còn nguyên. Anh đã giúp Dong-hyun "giải quyết" lũ bắt nạt cô bạn cùng lớp Hyun-jung. Trớ trêu thay, Hyun-jung là con gái của Mi-sun – mối tình đầu của Pan-soo và hóa ra chính là con gái thất lạc của anh. Việc Pan-soo âm thầm chăm lo cho Hyun-jung như một người cha vô tình đã gây ra hiểu nhầm cho cô bé, cùng những rắc rối đến từ người bố vợ trùm xã hội đen của Pan-soo sẽ đẩy anh vào những tình huống tréo ngoe "cười ra nước mắt.

Jin Young.

Trong trailer được nhà sản xuất tung ra, các fan hâm mộ có thể thấy sau khi bị "hoán đôi" và "biến hình" thành béo ú, Jin Young trong vai Kim Dong-hyun đã hùng hục tập thể thao để giảm cân nhằm trở thành…soái ca.

Park Sung-woong

Được biết, diễn viên Park Sung-woong chính là người đã giới thiệu Jin Young cho đạo diễn Kang Hyo-jin với lời khen: "Một cậu bạn có cả kỹ năng diễn xuất và nhân cách tốt." Chia sẻ về lần quay lại với màn ảnh rộng sau 5 năm từ Miss Granny, Jin Young chia sẻ cậu đã được các diễn viên tiền bối giúp đỡ rất nhiều: "Tôi đã cẩn thận quan sát các cử chỉ của anh Park Sung-woong và xin anh lời khuyên để hóa thân vào nhân vật một cách hoàn hảo nhất. Anh Sung-woong thậm chí còn đến tận nhà và giải thích cho tôi sự khác biệt về hành vi giữa các nhóm tuổi."

Ngoài hai diễn viên chính Jin Young và Park Sung-woong, "Đại ca hóa soái ca" còn có sự tham gia của "quý bà da báo" Ra Mi-ran từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Reply 1988.

"Đại ca hóa soái ca" sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 18 tháng 1 này tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Lan Hương

add image

Có thể bạn quan tâm