Giải trí

MC chia sẻ cách xử lý sự cố "suýt tuột váy" khi đi dẫn chương trình

Vòng ngực và eo quá rộng so với cơ thể nên siêu mẫu Phương Mai phải nhờ êkíp khâu lại trước khi lên sân khấu dẫn chương trình.

MC chia sẻ cách xử lý sự cố "suýt tuột váy" khi đi dẫn chương trình

Thời gian gần đây Phương Mai liên tục chạy show MC song ngữ. Cũng vì lịch hoạt động bận rộn, liên tục di chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn, cô ít được nghỉ ngơi nên bị sút cân. Tối qua (15/1), khi mặc đầm cúp ngực của NTK Hà Duy để làm MC cho một sự kiện tại TP HCM, cô suýt bị tuột váy bởi cơ thể gầy đi.

"Không chỉ phần ngực mà phần eo của chiếc váy trở nên quá rộng so với tôi. Rất may êkíp của tôi nhanh trí dùng kim chỉ để khâu lại chiếc váy sao cho vừa vặn với cơ thể, giúp tôi tự tin hơn khi xuất hiện trong sự kiện. Tuy nhiên trước khi chỉnh chiếc váy, tôi phải liên lạc với NTK Hà Duy để xin phép. Là một người anh thân thiết trong nghề nhiều năm nay nhưng Hà Duy rất kỹ tính, không thích các thiết kế của mình bị chỉnh sửa. Khi tôi đề nghị bóp lại váy, anh cũng vui vẻ đồng ý vì tình huống quá gấp, tôi không có thời gian để tìm kiếm trang phục thay thế", Phương Mai chia sẻ với báo Tổ Quốc.

Khi được hỏi việc thời gian gần đây chưa thấy Phương Mai quay trở lại với phim ảnh, cô bộc bạch. Khi có vai diễn mà cô yêu thích và có duyên chắc chắn cô sẽ quay trở lại

Sự kiện này, cô còn gặp lại người anh thân thiết Quang Dũng

Tường Vy

add image

Có thể bạn quan tâm