Lao động - Việc làm

Lê Quang Liêm có thêm trận hòa ở giải cờ vua quốc tế Gibraltar

Ngày 26.1, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN cùng đồng chí Trương Thị Bích Hạnh – Chủ tịch LĐLĐ Bình Dương đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho công nhân gặp khó khăn tại Công ty Shyang Hung Cheng.

Lê Quang Liêm có thêm trận hòa ở giải cờ vua quốc tế Gibraltar

Nữ công nhân cảm động khóc.

Tại Công ty Shyang Hung Cheng (phường An Thạnh, thị xã Thuận An, Bình Dương), đồng chí Bùi Văn Cường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe công nhân gặp hoàn cảnh khó khăn do bị bệnh hiểm nghèo và trao 20 phần quà tết cho công nhân.

Tại đây, sau khi nghe báo cáo công tác chăm lo đời sống cho người lao động của Công ty Shyang Hung Cheng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đề nghị tổ chức công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, chăm lo tốt hơn đời sống người lao động, nhất là những công nhân gặp khó khăn.

Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho giáo viên Trường mầm non Vinh Hỷ, nơi nuôi dạy con em công nhân của Công ty Shyang Hung Cheng .

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đến công ty thăm, tặng quà Tết cho công nhân gặp khó khăn. Một nữ công nhân đã khóc vì xúc động.

Công nhân và cán bộ Công ty Shyang Hung Cheng chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường.

Đồng chí Bùi Văn Cường cũng đến thăm và tặng quà cho giáo viên Trường mầm non Vinh Hỷ, nơi nuôi dạy con em công nhân của Công ty Shyang Hung Cheng .

ĐÌNH TRỌNG

add image

Có thể bạn quan tâm