Điện ảnh - Truyền hình

Kinh dị sát thủ "hot boy" cưỡng hiếp nhiều thiếu nữ

Sau thỏa mãn thú tính, tên

Kinh dị sát thủ "hot boy" cưỡng hiếp nhiều thiếu nữ

Được mệnh danh là " sát thủ đẹp trai", Ted Bundy là tên sát thủ đã reo rắc kinh hoàng ở 7 tiểu bang Mỹ từ năm 1974 đến năm 1978.

Theo thống kê của giới chức Mỹ, Ted Bundy đã bắt cóc, cưỡng hiếp và sát hại 30 thiếu nữ. Tuy nhiên, con số nạn nhân thực sự của hắn có thể còn nhiều hơn nữa.

Theo hồ sơ tội phạm, tên sát nhân này đã lợi dụng vẻ ngoài điển trai của mình để tiếp cận và thu hút các nạn nhân là phụ nữ và trẻ em gái rồi đưa họ đến các nơi hẻo lánh.

Sau thỏa mãn thú tính, tên "sát thủ đẹp trai" lạnh lùng hạ sát họ. Dã man hơn nữa, hắn đã chặt đầu ít nhất 12 nạn nhân và giữ phần đầu trong nhà mình như chiến lợi phẩm.

Năm 1975, Ted Bundy bị cảnh sát bắt giữ. Trong quá trình điều tra, những tội danh của hắn càng lúc càng được mở rộng, khiến dư luận bàng hoàng. Đến năm 1989 hắn mới bị xử tử.

Dựa trên nguyên mẫu tên sát nhân Ted Bundy, nhà văn Thomas Harris đã xây dựng nhân vật Hannibal Lecter trong tiểu thuyết Sự im lặng của bầy cừu (Silence of the Lambs).

Tác phẩm này sau đó được chuyển thể lên màn ảnh vào năm 1991 và gây được tiếng vang lớn khi thắng cả 5 giải quan trọng.

Sau đó loạt phim truyền hình Hannibal cũng khai thác hình tượng "sát thủ đẹp trai" Ted Bundy và có được thành công vang dội ở Mỹ.

Mời quý độc giả xem clip: Những sự thật thú vị về nước Mỹ.

T.B (tổng hợp)

add image

Có thể bạn quan tâm