An ninh - Trật tự

Khẩn trương dập tắt vụ hỏa hoạn tại 2 ngôi nhà liền kề ở Hải Phòng

Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra ở 2 ngôi nhà liền kề tại huyện An Dương, TP.Hải Phòng. May mắn không có thiệt hại về người.

Khẩn trương dập tắt vụ hỏa hoạn tại 2 ngôi nhà liền kề ở Hải Phòng

Chiều 24/3, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an huyện An Dương, TP.Hải Phòng cho biết, vụ hỏa hoạn đã được khống chế, không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê.

Vụ hỏa hoạn may mắn không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h48 ngày 24/3, trung tâm thông tin chỉ huy 114 thuộc phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.Hải Phòng nhận được thông tin cháy nhà dân tại thôn An Phú, xã Đại Bản, huyện An Dương.

Lãnh đạo đơn vị đã điều động cán bộ, chiến sĩ đội Chữa cháy và CNCH khu vực 4 xuống hiện trường, phối hợp với đội PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện An Dương và các lực lượng chức năng phối hợp dập tắt đám cháy, bảo đảm an ninh trật tự, phân luồng giao thông.

Ngay sau đó, vào 9h56, lực lượng chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Hiện trường vụ cháy nằm ngay trên QL5, nhận thấy đám cháy có nguy cơ cháy lan sang khu vực lân cận, đội đã xin chi viện 1 xe cùng cán bộ chiến sĩ của đội Chữa cháy và CNCH khu vực 2.

Gần 2 tiếng nỗ lực, lực lượng chữa cháy đã dập tắt được đám cháy, không để cháy lan, cháy lớn.

Được biết, 2 nhà bị cháy được cho thuê lại làm nơi kinh doanh. Hiện tại, Công an huyện An Dương đang khẩn trương điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

add image

Có thể bạn quan tâm