Giải trí

Katy Perry và Orlando Bloom sẽ tổ chức tiệc đính hôn hoành tráng

Sau màn cầu hôn lãng mạn của Orlando Bloom vào ngày Valentine, Katy Perry và hôn phu dự định tổ chức buổi tiệc đính hôn với với sự chứng kiến của gia đình và tất cả bạn bè.

Katy Perry và Orlando Bloom sẽ tổ chức tiệc đính hôn hoành tráng

Bốn ngày sau màn cầu hôn lãng mạn, Katy Perry và bạn trai quyết định tổ chức buổi tiệc đính hôn để lưu giữ những kỷ niệm chân thực về quyết định tiến đến hôn nhân.

Theo nguồn tin của People, cặp sao đang hạnh phúc với cột mốc quan trọng đánh dấu tình yêu.

"Cả hai chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về đám cưới. Họ đang lên kế hoạch cho tiệc đính hôn với sự tham dự của gia đình và bạn bè. Chắc chắc buổi tiệc sẽ rất đặc biệt", nguồn tin tiết lộ thêm.

Một nguồn tin khác chia sẻ với People rằng giọng ca Roar sẽ giảm bớt công việc, ưu tiên cho việc xây dựng gia đình vì cả hai đều muốn có con.

Cặp sao đang hạnh phúc với cột mốc đánh dấu tình yêu của mình.

Trước đó, vào ngày 14/2, Katy Perry chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh nhẫn đính hôn màu hồng tuyệt đẹp cùng với thông tin cho biết cô đã đính hôn cùng bạn trai Orlando Bloom. Ngôi sao nhạc Pop viết: "Full Bloom" (Nở rộ), chơi chữ từ đồng nghĩa với họ Bloom của vị hôn phu.

Nam diễn viên Cướp biển vùng Caribbean đã chuẩn bị không gian ngập tràn hoa hồng và bóng bay hình trái tim để cầu hôn bạn gái. Chiếc nhẫn đính hôn với viên ruby màu hồng ở giữa và đính nhiều viên kim cương xung quanh cũng được khen tinh tế.

Cả hai đang dự định sẽ giảm bớt công việc, vun đắp cho gia đình và chuẩn bị cho việc có con.

Nguồn tin cho hay Orlando Bloom mất nhiều thời gian để lên kế hoạch cho màn cầu hôn này. Anh còn xin phép bố mẹ Katy trước khi cầu hôn cô.

Bố mẹ của nữ ca sĩ rất hài lòng với con rể tương lai. Mẹ cô còn đăng trên trang cá nhân ảnh con gái ôm bạn trai Orlando Bloom đầy tình cảm: "Xem ai vừa đính hôn vào ngày Valentine này".

Trước khi đến với Katy Perry, Orlando Bloom từng có 6 năm hôn nhân hạnh phúc bên siêu mẫu Australia Miranda Kerr. Cả hai có một con trai chung tên Flynn.

Katy Perry có mối quan hệ thân thiết với vợ cũ và con trai của Orlando. Nữ ca sĩ cùng từng làm đám cưới với ngôi sao hài kịch Anh Russell Brand vào năm 2010 nhưng chia tay chỉ sau hai năm.

Thu Thủy

add image

Có thể bạn quan tâm