An ninh - Trật tự

Hút thuốc ở cây xăng, thanh niên đi ôtô bị xịt bình cứu hỏa vào mặt

Một người đàn ông lái ôtô dừng trước cây xăng để hút thuốc. Nhân viên cây xăng đã dùng bình chữa cháy xịt thẳng vào mặt người này sau khi yêu cầu dập thuốc bị từ chối.

Hút thuốc ở cây xăng, thanh niên đi ôtô bị xịt bình cứu hỏa vào mặt

Ngày 15/4, một người đàn ông dừng ôtô và hút thuốc trước cửa một cây xăng tại Hàng Châu.Vụ xung đột sau đó đã xảy ra giữa người này và một nhân viên cây xăng.

Người đàn ông đi ôtô hút thuốc trước cây xăng và cái kết Người đàn ông Trung Quốc dừng xe trước cửa cây xăng để hút thuốc và bị nhân viên ở đây xịt bình chữa cháy vào mặt.

Qua video trích xuất từ camera an ninh, người đàn ông lái chiếc sedan màu đen đã dừng xe ngay trước cửa trạm xăng để hút thuốc. Một nhân viên đã đến và yêu cầu anh ta dập thuốc nhưng người này từ chối.

Cả 2 sau đó đã có lời qua tiếng lại. Quá tức giận trước thái độ bất lịch sự của người đàn ông đi ôtô, nam nhân viên cây xăng đã lấy một bình chữa cháy và xịt thẳng vào mặt đối phương.

Người đàn ông hút thuốc trước cửa cây xăng phải trả giá vì hành động gây nguy hiểm của mình. Ảnh cắt từ video.

Người đàn ông đi ôtô bước ra khỏi xe để chống trả nhân viên trạm xăng nhưng tiếp tục bị xịt chữa cháy vào mặt một lần nữa. Sự việc được người dân trình báo cho cảnh sát Hàng Châu. Người hút thuốc trước cửa cây xăng đã bị cảnh sát triệu tập và giam trong 3 ngày.

Tuấn Khanh
Nguồn: Shanghaiist

add image

Có thể bạn quan tâm