Tình yêu - Hôn nhân

Hứa Vĩ Văn tiết lộ: Trấn Thành bị luôn bị Hari Won "hà hiếp, cấm cản"

Hứa Vĩ Văn nói nam MC quốc dân này luôn bị Hari Won

Hứa Vĩ Văn tiết lộ: Trấn Thành bị luôn bị Hari Won "hà hiếp, cấm cản"

Diễn viên Hứa Vĩ Văn là một trong những khách mời của chương trình “Sao Hỏa Sao Kim” tuần này. Được biết đến là một soái ca không tuổi trong showbiz Việt Nam, Hứa Vĩ Văn với vẻ đẹp “bất diệt” của mình khiến bao phái đẹp xốn xang khi xuất hiện và tiết lộ mình vẫn còn đang ở chế độ độc thân.

Diễn viên Hứa Vỹ Văn "bóc mẽ" Trấn Thành...

Trong chương trình "Sao hỏa sao kim", Trấn Thành một lần nữa bị Hứa Vĩ Văn bóc phốt, tiết lộ đời sống hôn nhân với Hari Won. Cụ thể khi bàn về chủ đề "có người yêu là đeo gông vào cổ". Không chần chừ, Hứa Vĩ Văn lên tiếng "bóc phốt" cuộc sống của Trấn Thành kể từ khi kết hôn với Hari Won.

Theo Hứa Vĩ Văn, Trấn Thành luôn bị bà xã hà hiếp, cấm cản nhiều thứ trong đó có ăn uống và tiền bạc. "Tôi nói thiệt nha, cái vấn đề Thành không được tự do trước mắt là về ăn uống. Hari đâu có cho Thành ăn, bắt phải giảm cân vì Thành mập quá".

Không những thế, "soái ca" điện ảnh còn thể hiện sự bức xúc vì kể từ khi về chung một nhà, Trấn Thành - Hari Won dường như bỏ bê và "lơ đẹp" bạn bè bởi thời gian gặp nhau ngày càng ít ỏi.

"Hồi xưa, tôi chơi rất thân với Hari Won, mà từ khi lấy Trấn Thành hai vợ chồng lú hú ở đâu, có gặp bạn bè nữa đâu. Hai người tự do với nhau còn bạn bè bỏ rơi hết à", Hứa Vĩ Văn lên tiếng.

Trấn Thành bị Hari Won hà hiếp, cấm đoán sau cưới.

Trước lời tố cáo của Hứa Vĩ Văn, Trấn Thành chỉ biết câm nín và thừa nhận: "Cái này anh nói đúng này". Trước đó, Trấn Thành nhiều lần “tố” vợ siết chặt tài khoản từ khi kết hôn đến nay, khiến anh trở thành người vô sản.

Chia sẻ trông một chương trình khác, Trấn Thành cho hay: "Hari Won hay kiểm soát tiền của tôi lắm. Bình thường cứ mỗi khi ngủ dậy, Hari Won sẽ để một ít tiền vào ví tôi và tôi chỉ được tiêu trong khoản đó. Nhưng hôm đó, Hari Won ngủ quên nên không để tiền.

Tôi quen rồi, không biết gì nên cứ đi taxi, đến lúc trả tiền, hết có 160 ngàn mà cũng không có tiền trả, mở ví ra còn có 18 ngàn. Tôi phải chạy vào mượn tiền một cô biên tập".

Anh cho biết: "Lấy vợ xong tôi trở thành người vô sản. Trước khi lấy vợ, tôi là người không bao giờ biết kiểm soát chi tiêu. Tôi xài tiền rất phung phí. Ra đường, tôi không bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cũng không biết mình đã xài bao nhiêu. Hồi xưa chi cái gì cũng tự do còn giờ thì cái gì cũng hỏi ý kiến bà xã".

Diễn viên hài tiết lộ mỗi ngày Hari Won đưa anh hai triệu đồng để chi tiêu. Lúc đầu anh không quen nhưng sau cảm thấy may mắn vì có vợ quản lý chuyện tiền bạc. "Một người tiêu xài không suy nghĩ thì phải có một người biết suy nghĩ chấn chỉnh mình. Bạn bè bảo tôi đầu tư rất khôn, thay vì mướn thủ quỹ, kế toán thì giờ có người giữ miễn phí", anh nói.

T.A (TH)

add image

Có thể bạn quan tâm