Âm nhạc

Hot boy Việt 16 tuổi được công ty của SNSD, EXO để mắt

Long Hoàng (sinh năm 2003) cho biết anh nhận thư mời thi tuyển từ SM. Đây là cơ hội để anh trở thành thực tập sinh của công ty này.

Hot boy Việt 16 tuổi được công ty của SNSD, EXO để mắt

Long Hoàng (tên thật Tạ Hoàng Long) đang là niềm hy vọng của nhiều fan Kpop tại Việt Nam. Dù còn chặng đường rất xa để được ra mắt tại công ty SM, nhưng khán giả mong anh trở thành nam thần tượng người Việt đầu tiên hoạt động tại Kpop.

Mới đây, quản lý xác nhận trên một số trang tin Long Hoàng vượt qua vòng tuyển chọn của SM tại Việt Nam. Tháng 6 tới, anh tới Hàn Quốc tham gia đào tạo. Kết thúc đợt huấn luyện, anh phải trải qua một vòng thi nữa mới chắc chắn có được trở thành thực tập sinh của SM hay không.

Việc trở thành thực tập sinh của SM đã khó khăn, để ra mắt được tại đây càng gian nan hơn. Trước đó, hiếm có thành viên người Việt trong các nhóm nhạc Hàn. Hoàng Hải Yến là ca sĩ Việt đầu tiên và duy nhất ra mắt trong nhóm nhạc Kpop tính tới hiện tại. Tuy nhiên, nhóm nhạc của cô M.I.S.O sớm tan rã khi chưa tạo được tiếng tăm.

Long Hoàng được chú ý từ khi là thành viên của nhóm hot teen gây xôn xao mạng xã hội. Trong nhóm có Linh Ka - một gương mặt khá tai tiếng. Cả hai là bạn thân và có nhiều hoạt động chung. Long Hoàng từng vướng tranh cãi vì lộ hình thân mật quá mức với Linh Ka vào năm 2017. Khi đó, anh mới 14 tuổi.

Long Hoàng sinh năm 2003, có gương mặt điển trai và lượng fan đông đảo trên mạng xã hội. Anh hiện theo học tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

SM là một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Đây là nơi đào tạo nhiều nhóm nhạc thần tượng đình đám như TVXQ, Super Junior, SNSD, EXO, SHINee... Năm 2018, SM xác nhận tuyển sinh tại Việt Nam. Ông lớn muốn tạo nên nhóm nhỏ tại Việt Nam của NCT.

Việc tiết lộ thư mời của SM được đánh giá là mạo hiểm. Theo fan Kpop, hành động này có thể ảnh hưởng đến đợt thi tuyển sắp tới của Long Hoàng. Bởi, công ty giải trí Hàn Quốc luôn giữ kín mọi thông tin liên quan đến thực tập sinh. Đó là quy tắc tại thị trường này.

Minh Hạo

add image

Có thể bạn quan tâm