Giải trí

Giật mình danh tính "soái ca nhí" người Hàn tặng hoa cho Công Phượng

Xuất hiện tặng hoa Công Phượng trong buổi ra mắt CLB Incheon, soái ca nhí nhanh chóng được dân mạng tìm kiếm trên MXH.

Giật mình danh tính "soái ca nhí" người Hàn tặng hoa cho Công Phượng

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vừa ra mắt chính thức CLB Incheon United (Hàn Quốc). Cầu thủ này sẽ thi đấu 1 năm tại đây và mang áo số 23.

Trong sự kiện, không chỉ tiền đạo Công Phượng gây chú ý với vẻ ngoài bảnh trai, tươi tắn mà cậu bé tặng hoa cho anh cũng vô tình trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Chỉ với vài phút tặng hoa và chụp ảnh kỉ niệm với Công Phượng, cậu bé đã khiến dân mạng bàn tán và thi nhau tìm thông tin.

Được biết em có tên là Lee Yoo đang là người mẫu nhí tại Hàn Quốc.

Trên trang cá nhân của mình, Lee Yoo một người mẫu nhí chính hiệu khi tham gia chụp ảnh và quảng bá cho các thương hiệu với thần thái ngút ngàn.

Với gương mặt đẹp như tạc cùng vẻ chuyên nghiệp trước ống kính, hy vọng trong tương lai cậu bé này sẽ trở thành một nam thần mới của Kbiz Hàn.

Với khuôn mặt sáng, đường nét rõ ràng, sống mũi cao, miệng nhỏ và nét dễ thương của trẻ con, cậu bé đã khiến các chị phải đổ rạp.

Thậm chí nhiều bạn còn hùa nhau "cùng đợi cho em lớn" hay có bạn còn nguyện ý "góp gạo nuôi em lớn nha, lớn nhanh chị đợi".

Vẻ ngoài soái ca, Lee Yoo ngay lập tức gây bão trên MXH tại Việt Nam.

Chỉ với vài phút xuất hiện bên cạnh tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Lee Yoo đã khiến dân mạng rần rần vì quá đẹp trai và dễ thương.

Thiên Anh

add image

Có thể bạn quan tâm