Hình sự - Dân sự

Giang hồ tuyên bố nếu đàn em ở tù thì chủ quán cà phê không được yên

Giang hồ tuyên bố nếu đàn em ở tù thì chủ quán cà phê không được yên

Nhóm côn đồ tấn công quán cà phê.

Như Lao Động qua bài “Giang hồ xách đinh ba, mã tấu tấn công quán vì không đóng tiền bảo kê” đã phản ánh, khoảng 16h ngày 10.3.2019, một nhóm giang hồ hơn 20 tên xách đinh ba, mã tấu đâm chém loạn xạ nhân viên, đập phá quán cà phê T.A của ông P.A.T ở xã Long Hưng huyện Bình Chánh TPHCM. Nguyên nhân theo nghi vấn chủ quán thì do ông không chịu đóng tiền bảo kê.

Clip nhóm giang hồ xách mã tấu, đinh ba đâm chém loạn xạ quán cà phê ngày 10.3.

Sự việc chưa dừng lại. Theo ông T, khi xảy ra vụ việc, ông đã trình báo cơ quan công an. 2 ngày sau, trưa 12.3, ông bất ngờ nhận điện thoại từ một yêu cầu phải làm đơn bãi nại vụ việc.

Ông T không chấp thuận bởi vụ việc công an đã thụ lý, thì người đàn ông đầu dây gằn giọng “nếu đàn em tao ở tù thằng nào thì mày sẽ không được yên”.

Sau đó, người đàn ông này hẹn ông T ra chợ Hưng Long (xã Hưng Long) để nói chuyện. Ông T vội báo công an rồi theo kế hoạch ra địa điểm như lịch hẹn. Khi vừa tới chợ, ông bị nhóm côn đồ vây đánh. Tuy nhiên, lực lượng công an xã Hưng Long đã ập tới và bắt giữ được 2 đối tượng.

Nhóm côn đồ tấn công quán cà phê.

Diễn biến mới nhất vụ việc, theo công an huyện Bình Chánh, Công an TPHCM đã xuống phối hợp địa phương điều tra làm rõ. Tới thời điểm này, lực lượng chức năng đã xác định được ít nhất 6 đối tượng xông vào quán cà phê trên địa bàn xã Hưng Long đập phá, đánh người.

Cơ quan chức năng cũng đã yêu cầu ông T mời người nhân viên của quán bị chém trọng thương (người này quá sợ đã trốn về quê) lên đi giám định thương tật để làm cơ sở xử lý tội phạm theo quy định pháp luật.

Nhóm PV

add image

Có thể bạn quan tâm