Hình sự - Dân sự

Giám đốc mang nhiều hợp đồng tình cảm, đồ chơi tình dục

Cơ quan chức năng phát hiện trong cặp của nạn nhân có nhiều hợp đồng tình cảm với người đồng giới, bao cao su và đồ dùng tình dục.

Giám đốc mang nhiều hợp đồng tình cảm, đồ chơi tình dục

Vụ án xảy ra ở cánh đồng Bông - đối diện bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) vào cuối tháng 10/2009 vẫn khiến nhiều người ám ảnh mỗi khi đi qua khu vực này. Nạn nhân Ngô Văn Tiến - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc một công ty dịch vụ bảo vệ lớn trong thân hình cao to bị sát hại với nhiều vết thương chí mạng.

Cơ quan chức năng ban đầu nhận định, đây có thể là một vụ thanh trừng trong giới giang hồ bởi nạn nhân là người có mối quan hệ phức tạp với nhiều đối tượng cộm cán.

Tuy nhiên, những dấu vết tại hiện trường lại cho thấy khả năng khác. Ngoài tài sản trong cốp xe, cơ quan công an còn phát hiện trong chiếc cặp nạn nhân mang theo có một số bao cao su, đồ chuyên dùng của người đồng giới. Cùng với đó là bản cam kết về mối quan hệ “đặc biệt” giữa nạn nhân với một số người đồng tính nam.

Xe máy và chiếc cặp của nạn nhân chứ nhiều hợp đồng tình cảm.

Một trong những đối tượng từng có quan hệ với nạn nhân là Đào Văn Hiếu (SN 1991), trú tại xã Đại Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên được đặt trong tầm ngắm. Nhiều người chứng kiến Hiếu đã xuất hiện tại quanh khu vực hiện trường trong thời gian vụ án xảy ra.

Hiếu quen với nạn nhân khi lần đầu rời quê lên Hà Nội tìm kế sinh nhai. Gặp ông Tiến ở bến xe Mỹ Đình, Hiếu được nạn nhân gạ gẫm quan hệ tình dục, đổi lại Hiếu sẽ được nạn nhân sẽ cho một số tiền lớn.

Nhưng sau khi làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của vị giám đốc công ty bảo vệ, Hiếu chỉ được trả có 70.000 đồng. Lúc này, sẵn có con dao trong túi, Hiếu chém vào tay ông Tiến và bị ông này đuổi theo. Dù vóc dáng nhỏ hơn ông Tiến khá nhiều nhưng Hiếu vẫn quay lại đâm nhiều nhát chí mạng khiến ông Tiến tử vong. Hiếu lục soát, lấy đi chiếc xe máy của nạn nhân nhưng khi mới đi được khoảng 20m thì đã bỏ lại do sợ bị phát hiện.

Trên đường chạy trốn, khi lang thang đến vườn hoa Hàng Đậu, Hiếu còn bị một nhóm thanh niên lưu manh trấn lột chiếc điện thoại nên đành quay về Hưng Yên cho đến thời điểm bị bắt.

Với hai tội danh giết người, cướp tài sản, đối tượng Hiếu đã bị cơ quan chức năng kết án tử hình vào năm 2010.

Lược theo ANTĐ

add image

Có thể bạn quan tâm