Âm nhạc

Điểm qua dàn trai đẹp xác nhận tham gia Idol Producer mùa 2, LAY (EXO) sẽ vẫn tiếp tục là host?

Show sống còn

Điểm qua dàn trai đẹp xác nhận tham gia Idol Producer mùa 2, LAY (EXO) sẽ vẫn tiếp tục là host?

Sau khi "Idol Producer 1" ra mắt, show sống còn này đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi dàn cố vấn chuyên môn toàn các sao “khủng” cũng như sự tham gia của nhiều trainee có ngoại hình đẹp “ngất ngây” và sở hữu tài năng nổi trội. Tiếp nối thành công mùa 1, "Idol Produce" mùa 2 cũng đang rục rịch chuẩn bị phát sóng dự kiến vào ngày 18/1/2019.

Như thường lệ, dàn thí sinh tham gia mùa 2 đang được fan hâm mộ ráo riết truy lùng thông tin. Nhìn qua loạt những gương mặt nam thần sẽ chinh chiến trong "Idol Producer" mùa 2 thôi cũng đủ thấy chưa bàn đến tài năng, các trainee đang có một cuộc chiến visual bất phân thắng bại. Cùng ngắm loạt ảnh về dàn thí sinh chất lượng cho Idol Producer mùa 2 dưới đây:

Li Zhenning

Deng Bin

Zhou Chuanjun

Chen Youwei

Deng Chaoyuan

Guan Yue

Sun Zelin

Wen kaiwei

Shi Zhan

Yao Mingming

Yao Chi

Yu Lingao

Hu Chunyang

Qu Tianrui

Li Wenhan

Chen Bokai

Thông tin được biết rất có thể Host của "Idol Producer" mùa 2 vẫn là ca sĩ Trương Nghệ Hưng (Lay-EXO) dù trước đó nam nghệ sĩ đã bóng gió chuyện không đảm nhận vai trò này nữa. Việc Trương Ngệ Hưng đảm nhận vai trò là Host đã từng giúp chương trình trở nên “nghẹt thở” và hấp dẫn hơn. Các thí sinh cũng vì sự nghiêm túc và kĩ tính của Host mà trở nên chuyên nghiệp luôn nổ lực hết sức để mang đến phần trình diễn tốt nhất. Rất nhiều khán giả đã mong Trương Nghệ Hưng tiếp tục đảm nhận vị trí Host trong mùa 2 này.

Ngọc Trâm

add image

Có thể bạn quan tâm