An ninh - Trật tự

Công an Bình Định lên tiếng về cú ngã "thần sầu" của chiến sĩ CSGT khi đang xử lí người vi phạm giao thông

"Việc một CSGT bị ngã thì trong clip thấy không rõ ràng lắm, chưa nhìn rõ được thế nào. Không biết tự ngã, trượt chân ngã hay trúng "cùi chỏ" của người kia. Tôi sẽ làm việc với anh em để kiểm tra lại sự việc", Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho biết.

Công an Bình Định lên tiếng về cú ngã "thần sầu" của chiến sĩ CSGT khi đang xử lí người vi phạm giao thông

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh tranh cãi gay gắt giữa 2 người đàn ông với các chiến sĩ CSGT lúc trời nhá nhem tối.

Bên cạnh thái độ bất hợp tác của 2 người đàn ông vi phạm, nhiều người cũng nhanh chóng “soi” ra một chi tiết “lạ”, cụ thể, trong lúc tranh cãi, một chiến sĩ CSGT bám vào tay người đàn ông vi phạm rồi bất ngờ ngã lăn xuống đất trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Dân Việt, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, ông đã xem clip và nhận được báo cáo ban đầu.

Theo đó, vào tối 7/11 đã xảy ra vụ tai nạn giữa hai xe máy trên đường Diên Hồng (TP.Quy Nhơn). Khi lực lượng CSGT Công an TP.Quy Nhơn đến làm việc và đưa chiếc xe máy bị nạn lên xe công vụ để về trụ sở giải quyết thì hai người đàn ông nói trên đi đến, có biểu hiện cản trở người thi hành công vụ.

Hai người đàn ông có biểu hiện say xỉn, dù không liên quan gì đến vụ việc nhưng họ liên tục yêu cầu phải tìm ra chiếc xe gây tai nạn đã bỏ trốn thì mới được đưa xe máy về trụ sở. Các chiến sĩ CSGT đã giải thích cho họ hiểu nhưng họ vẫn cố tình cản trở nên mới xảy ra cãi vã.

“Về việc một CSGT bị ngã thì trong clip thấy không rõ ràng lắm, chưa nhìn rõ được thế nào. Không biết tự ngã, trượt chân ngã hay trúng “cùi chỏ” của người kia. Tôi sẽ làm việc với anh em để kiểm tra lại sự việc.

Tôi cũng chỉ đạo kiểm tra thái độ xử lý công việc của anh em lúc ấy thế nào, có vi phạm gì không? Còn đối với hành vi cản trở người thi hành công vụ cũng được xem xét, mức độ đến đâu xử lý đến đó”, ông Long nói trên báo này.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

add image

Có thể bạn quan tâm