Hình sự - Dân sự

Clip cao thủ tung nộ long cước, tên cướp té xe và bị bắt ở TP.HCM

Cao thủ tung nộ long cước, tên cướp té xe và bị bắt ở quận Tân Bình, TP.HCM; cẩu tặc đi ô tô biển xanh dùng súng bắn và bắt chó ở Bình Dương. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Clip cao thủ tung nộ long cước, tên cướp té xe và bị bắt ở TP.HCM

Cao thủ tung nộ long cước, tên cướp té xe và bị bắt ở quận Tân Bình, TP.HCM:

Vụ cướp giật xảy ra vào sáng 17.3 ở quận Tân Bình, TP.HCM. Đang phóng xe máy cực nhanh bỏ chạy, tên cướp bất ngờ bị người có võ chạy ra tung cú nộ long cước và té sấp mặt xuống đường. Ngay lập tức, đám đông lao tới khống chế đạo tặc và giao cho công an.

Người phụ nữ buôn dưa lê bị đạo tặc giật ĐTDĐ té đập đầu:

Đứng nói chuyện rất lâu trước tiệm tạp hóa, người phụ nữ đứng tuổi bị hai tên cướp chạy xe máy giật ĐTDĐ và kéo đập đầu xuống đường. Vụ cướp diễn ra ở đường Thống Nhất, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Đạo chích giật hụt ĐTDĐ trên tay người đàn ông:

Sau lần suýt mất ĐTDĐ, người đàn ông may mắn này chắc chắn sẽ đề cao cảnh giác khi đứng nói chuyện và dùng máy trên vỉa hè.

Cẩu tặc đi ô tô biển xanh dùng súng bắn và bắt chó ở Bình Dương:

Cẩu tặc cầm súng tự chế bắn gục con chó đứng trên vỉa hè và nhanh chóng đưa lên ô tô tẩu thoát. Điều đáng nói là ô tô này gắn biển số xanh nhưng chưa rõ biển thật hay giả.

Chồng chửi bới, đánh vợ bầu trên phố Vũng Tàu:

Không biết mâu thuẫn vì chuyện gì, chồng hành hung vợ đang mang bầu trên vỉa hè mặc cho con nhỏ gào khóc. Không chỉ kéo tóc và đẩy ngã vợ, gã chồng còn đấm vào mặt cô. Thậm chí, hắn còn dọa đá vợ đang nằm trên vỉa hè rồi kéo dậy. Khi người dân xúm tới thì gã ta mới thôi hành hung vợ.

Hầu như ai xem clip cũng phẫn nộ với gã chồng vũ phu và hèn hạ này, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý hắn.

Nhân Hoàng

add image

Có thể bạn quan tâm