Giải trí

Choáng ngợp đám hỏi cô dâu 19 tuổi được tặng 13 cây vàng và 1 tỉ đồng

Những hình ảnh về đám hỏi hoành tráng của cô dâu ở Kiên Giang khiến dân tình phải xuýt xoa bởi giá trị "khủng" của hồi môn.

Choáng ngợp đám hỏi cô dâu 19 tuổi được tặng 13 cây vàng và 1 tỉ đồng

Hình ảnh cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong đám hỏi “khủng” ở Kiên Giang.

Cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ về đám hỏi hoành tráng mới diễn ra ở Kiên Giang. Được biết, cô dâu là Minh Thư, 19 tuổi, quê Kiên Giang, chú rể là Trần Đông sinh năm 1998, quê Sóc Trăng. Minh Thư và Trần Đông quen nhau qua mạng. Mối quan hệ của họ được hai bên gia đình ủng hộ nên cả hai nhanh chóng quyết định "về chung một nhà”.

Hình ảnh cô dâu xinh đẹp đeo đầy vàng trong lễ ăn hỏi khiến cư dân mạng xuýt xoa.

Số hồi môn khủng nhà trai trao cho cô dâu bao gồm: 13 cây vàng được thiết kế thành trang sức gồm nhẫn, dây chuyền, vòng tay... Không chỉ có vậy, cặp đôi còn được nhận 1 cặp nhẫn, 1 cặp bông tai, tất cả đều là kim cương.

Không những thế, của hồi môn "khủng" còn kèm theo 888.888.000 đồng tiền mặt. Riêng cô dâu được cho 40 triệu đồng để may váy áo cho ngày lễ trọng đại.

Cô dâu xinh đẹp 19 tuổi rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Đa số cư dân mạng đều bình luận cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa. Hiện hình ảnh về đám hỏi vẫn đang được lan truyền rộng rãi. Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ và nhận được lời chúc phúc.

Anh Tú (TH)

add image

Có thể bạn quan tâm