Bóng đá Việt Nam

BLV Quang Huy nói gì khi Công Phượng đá hỏng 2 quả phạt đền?

Trong lịch sử bóng đá Việt Nam, chưa có cầu thủ nào đá hỏng 2 quả phạt đền trong 1 trận đấu quốc tế chính thức. Nhưng chiều 14.8, Công Phượng đã làm được điều đó trước Olympic Pakistan. Dưới góc nhìn của mình, bình luận viên (BLV) Vũ Quang Huy đã chia sẻ...

BLV Quang Huy nói gì khi Công Phượng đá hỏng 2 quả phạt đền?

Trong trận ra quân bảng D môn bóng đá nam ASIAD 2018 chiều 14.8, Olympic Việt Nam đã thắng Olympic Pakistan 3-0.

Công Phượng là người đóng góp bàn ấn định tỷ số sau đường kiến tạo của Phan Văn Đức. Tuy nhiên, trước đó, anh đã có 2 pha sút phạt đền hỏng ăn.

Công Phượng đã đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 3-0 của Olympic Việt Nam trước Olympic Nhật Bản. Ảnh: Thanh Niên

Trao đổi với Dân Việt, BLV Quang Huy bày tỏ:

"Tôi nghĩ, Công Phượng chỉ kém may mắn thôi. Điều đáng mừng là sau khi đá hỏng 2 quả penalty, Phượng vẫn được các đồng đội an ủi. Điều đó nói lên tình đoàn kết ở đội tuyển lúc này".

BLV Quang Huy cho rằng Olympic Việt Nam đã khởi đầu thuận lợi tại ASIAD 2018.

Nhìn nhận về trận thắng thuyết phục của Olympic Việt Nam, BLV Quang Huy nói:

"Có thể coi đó là khởi đầu xuôi cho chúng ta ở Á vận hội. Dù sao Olympic Pakistan và Olympic Nepal tới đây nữa đều là những đội dưới cơ.

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ vừa đá và điều chỉnh sao cho đạt phong độ cao ở trận đấu quan trọng với Olympic Nhật Bản".

Vậy anh nghĩ sao về vai trò của đội trưởng Văn Quyết ở trận đấu này, đặc biệt khi trước thềm ASIAD, đã có luồng ý kiến cho rằng HLV Park Hang-seo đã có quyết định thiếu thuyết phục khi đặt niềm tin vào Quyết? Dân Việt hỏi và BLV Quang Huy chốt lại:

"Văn Quyết đã hoàn thành nhiệm vụ. Mẫu cầu thủ kinh nghiệm như cậu ta có thể đến lúc gặp đội mạnh cỡ Olympic Nhật Bản mới thực sự cho thấy vai trò thủ lĩnh".

Chính Minh

add image

Có thể bạn quan tâm