Bóng đá Việt Nam

Bất bại sau 6 vòng đấu, CLB TP.HCM giữ vững đỉnh bảng xếp hạng V.League

Thắng tân binh Viettel 2-0 ngay trên sân nhà Thống Nhất, CLB TP.HCM đã giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng sau 6 vòng đấu của V.League 2019.

Bất bại sau 6 vòng đấu, CLB TP.HCM giữ vững đỉnh bảng xếp hạng V.League

Dưới tài "điều binh khiển tướng" của HLV Chung Hae-seong CLB TP.HCM đã khởi đầu mùa bóng 2019 vô cùng ấn tượng. Sau 6 trận thi đấu tại V.League 2019, đội bóng Sài thành bất bại với 5 trận thắng và một trận hòa, đang nắm trong tay 16 điểm.

Trong trận đấu tối nay, hai pha lập công của Hữu Tuấn và Vinicius giúp CLB TP.HCM vượt qua CLB Viettel 2-0 ở vòng 6 V.League giúp họ tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng. Vị trí đầu bảng này sẽ được thầy trò HLV Chung Hae-seong nắm giữ ít nhất cho đến tuần sau dù ngày mai vẫn còn 3 cặp đấu nữa. Tuy nhiên, vì đội có khả năng cạnh tranh ngôi đầu với TP.HCM là ĐKVĐ Hà Nội FC hiện chỉ mới có 11 cho nên dù họ có thắng Hải Phòng vào trận đấu ngày mai cũng chỉ giành được vị trí thứ 2 của SLNA.

Trong khi đó, đội bóng cùng thành phố là Sài Gòn FC đã để thua trên sân Cửa Ông trước chủ nhà Than Quảng Ninh với tỷ số 0-3. Trong khi đó, Thanh Hóa đã đánh rơi chiến thắng ngay trên sân nhà khi để Khánh Hòa gỡ hòa ở phút 90+2.

Ngày mai 21.4, 3 trận đấu còn lại của V.League sẽ diễn ra với các cặp đấu: Nam Định - Bình Dương; Quảng Nam - HAGL và Hà Nội gặp Hải Phòng.

Anh Trần

add image

Có thể bạn quan tâm