Khoa học - Tự nhiên

Asian Cup 2019: Đội tuyển Việt Nam làm quen sân Al Nahyan

Trang trại Bigelow ở Utah, Mỹ nổi tiếng thế giới là vùng đất được báo cáo UFO xuất hiện nhiều lần. Thậm chí, người ta còn phát hiện nhiều xác động vật không nguyên vẹn hay những khối cầu trôi nổi.

Asian Cup 2019: Đội tuyển Việt Nam làm quen sân Al Nahyan

Nằm ở phía tây bắc bang Utah, Mỹ, trang trại Bigelow có diện tích khoảng 192 hecta. Sở dĩ trang trại này được nhiều dư luận biết đến là vì những báo cáo của người dân về việc UFO xuất hiện.

Cụ thể, nhiều người dân địa phương báo cáo đã nhìn thấy vật thể bay không xác định xuất hiện nhiều lần tại trang trại Bigelow.

Bí ẩn càng bao trùm trang trại Bigelow hơn kể từ khi anh em Terry và Gwen Sherman mua nơi này vào năm 1994.

Nguyên do là vì ngay ngày đầu tiên là chủ nhân trang trại, anh em nhà Sherman đã bắt gặp một con sói lớn.

Khi nhìn thấy con sói, anh em nhà Sherman muốn thuần hóa nó để làm vật nuôi. Tuy nhiên, họ chưa kịp làm thì con sói đã bắt một con dê mang đi.

Thấy vậy, anh em nhà Sherman dùng súng bắn con sói. Điều kỳ lạ là dù trúng đạn nhưng con sói vẫn không bị thương hay chết.

Vì vậy, anh em nhà Sherman quyết định lần theo dấu chân con sói để tìm đến hang ổ của nó. Thế nhưng, những dấu chân của con sói đột ngột biến mất một cách bí ẩn khiến họ không thể đuổi theo nó.

Không dừng lại ở đó, anh em nhà Sherman liên tiếp gặp những điều kỳ lạ và rùng rợn. Điển hình là việc họ thường xuyên thấy những vật thể bay bí ẩn, các khối cầu trôi nổi hay thậm chí là xác gia súc chết không còn nguyên vẹn.

Liên tiếp chứng kiến những điều kỳ bí, rùng rợn, anh em nhà Sherman vô cùng sợ hãi nên quyết định bán trang trại cho Robert Bigelow. Về sau, ông sáng lập Viện Khoa khọc Khám phá Quốc gia Mỹ (NIDS) để giải mã bí ẩn về UFO và các hiện tượng khác xảy ra tại trang trại này.

Cho đến nay, Viện Khoa khọc Khám phá Quốc gia Mỹ vẫn chưa công bố bất cứ thông tin nào về việc giải mã những bí ẩn ở trang trại Bigelow khiến công chúng vô cùng tò mò.

Theo kienthuc.net.vn

add image

Có thể bạn quan tâm